Sửng sốt với 10 tác phẩm "quái đản" trên cơ thể

Thứ Tư, ngày 19/03/2014 11:06 AM (GMT+7)

Nghệ thuật “xiên cơ thể” từ lâu đã là xu hướng hot với những người không sợ đau.

Nhiều người trên thế giới đã bỏ rất nhiều công sức và tâm huyết để biến cơ thể mình thành những tác phẩm nghệ thuật sống một cách kỳ dị.

Họ dùng những vật thể kim loại như các thanh sắt nhỏ, cây kim, các loại khuyên đặc biệt… và “xiên” chúng qua da thịt của bản thân. Có thể là ở ngực, chân, bụng, lưng, đầu thậm chí là môi, lưỡi, tai…

Bắt nguồn từ lễ hội hành xác Thaipusam, qua thời gian, nhiều người đã tự “biến tấu” chúng với nhiều hình thức khác nhau và đầy màu sắc. Thậm chí, có người còn lập thành một nhóm hội yêu thích các trò chơi “kinh dị” này. Họ đều là những thành viên rất tích cực và luôn tạo ra những tác phẩm sống động ngay trên cơ thể.

Sửng sốt với 10 tác phẩm "quái đản" trên cơ thể - 1

Một anh chàng có sở thích xâu khuyên lên má nhằm tạo một gương mặt khác lạ có 1 – 0 – 2 trên thế giới.

Sửng sốt với 10 tác phẩm "quái đản" trên cơ thể - 2

Ngày 4/3/2006, Charlie Wilson đã dành gần 8 giờ đồng hồ để xuyên thủng cơ thể với các vật bằng sắt nhỏ tại trung tâm Sunderland Body Art, Anh Quốc mà không cần dùng thuốc gây mê.

Sửng sốt với 10 tác phẩm "quái đản" trên cơ thể - 3

Anh chàng này sẽ đi giầy kiểu gì với một đôi chân đặc biệt này?

Sửng sốt với 10 tác phẩm "quái đản" trên cơ thể - 4

Bộ “trang sức” trên cổ và đầu người đàn ông này sẽ không một ai sánh kịp?

Sửng sốt với 10 tác phẩm "quái đản" trên cơ thể - 5

Người phụ nữ gây ấn tượng với khuôn mặt đặc biệt nhất thế giới.

Sửng sốt với 10 tác phẩm "quái đản" trên cơ thể - 6

Brent Moffatt tới từ Winnipeg, Canada đã lập một kỷ lục Guinness tại Montreal ngày 13/12/2003. Anh đã dùng ít nhất là 900 cây kim đâm qua cơ thể trước sự ngạc nhiên của hàng ngàn người. Chính Brent đã tự phá vỡ kỉ lục do anh tạo ra với hơn 702 cây kim găm vào cơ thể trước đó.

Sửng sốt với 10 tác phẩm "quái đản" trên cơ thể - 7

Người đàn ông này có tâm lưng “gai góc” nhất. Việc anh chàng sẽ ngủ như thế nào là câu hỏi của bất cứ ai khi nhìn thấy tấm lưng đặc biệt này.

Sửng sốt với 10 tác phẩm "quái đản" trên cơ thể - 8

Xuất thân là một diễn viên đóng thế, Wei Sheng đã dùng 2008 cây kim xuyên qua đầu, tay, mặt và ngực của mình với năm màu sắc tượng trưng của vòng tròn Olympic. Đây không phải lần đầu tiên, Wei thực hiện tác phẩm nghệ thuật như vậy. Năm 2004, ông đã dùng 1790 cây kim đâm vào đầu của mình và được ghi vào kỷ lục thế giới Guinness.

Sửng sốt với 10 tác phẩm "quái đản" trên cơ thể - 9

Anh chàng tên Rafa Gnomo được mọi người gọi là “kẻ điên” khi biến đôi môi của mình thành một tác phẩm “quái đản” nhất hành tinh.

Sửng sốt với 10 tác phẩm "quái đản" trên cơ thể - 10

Người đàn ông này lại có hứng thú với việc kéo dài đôi tai của mình. Ông cũng là người có dái tai được kéo căng và dài nhất thế giới.

Theo Minh Phương (Theo Oddee) (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới