Thiếu nữ Nga tử vong khi đi ngủ với chiếc điện thoại cắm sạc

Thứ Ba, ngày 01/10/2019 17:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Alua Asetkyzy Abzalbek, 14 tuổi, được tìm thấy trong tình trạng chấn thương nghiêm trọng ở vùng đầu sau khi chiếc điện thoại đang sạc phát nổ.

Thiếu nữ Nga tử vong khi đi ngủ với chiếc điện thoại cắm sạc - 1

Thiếu nữ Nga 14 tuổi tử vong vì sạc điện thoại trong khi ngủ.

Theo Daily Mail, nạn nhân được cho là đã tử vong sau khi chiếc điện thoại đang cắm sạc của thiếu nữ này phát nổ trên gối. Abzalbek phát nhạc từ điện thoại cho dễ ngủ nhưng rồi lại ngủ quên không tắt.

Người thân phát hiện thi thể cô gái cùng chiếc điện thoại phát nổ gần vùng đầu. Cô gái được cho là bị tổn thương nặng và tử vong ngay lập tức.

Khi các nhân viên y tế đến hiện trường, họ không thể làm gì khác vì cô gái đã chết. Kết quả khám nghiệm hiện trường cho biết chiếc điện thoại phát nổ vào lúc sáng sớm vì quá nóng.

Cái chết của thiếu nữ 14 tuổi được cho là “tai nạn đầy bi kịch”. Không rõ chiếc điện thoại phát nổ là của hãng nào sản xuất.

Nhiều người bạn của Abzalbek bày tỏ sự bất ngờ và đau xót khi biết tin. Người bạn thân Ayazhan Dolasheva, 15 tuổi, nói: “Tớ vẫn không thể tin được. Chúng ta chơi cùng với nhau từ nhỏ mà giờ bạn lại ra đi mãi mãi. Tớ nhớ bạn rất nhiều”.

Cô gái Nga chết ngay lập tức khi làm rơi điện thoại xuống bồn tắm

Một cô gái người Nga đã tử vong ngay lập tức sau khi đánh rơi điện thoại di động đang sạc xuống bồn tắm.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - SCMP (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung