Suýt chết vì nuốt nam châm gắn lưỡi

Thứ Tư, ngày 12/12/2012 00:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hai vật trang trí trên lưỡi vô tình khiến cậu bé 15 tuổi suýt chết khi nuốt vào cơ thể.

Michael Delaney đã trải qua ca phẫu thuật tử thần để loại bỏ những chiếc nam châm gắn trên lưỡi do chính cậu bé tự nuốt. Sau khi thực hiện hành động điên rồ này, cậu bé 15 tuổi đã bị chấn thương nghiêm trọng khi vật thể đã xé rách một phần ruột và trực tiếp đe dọa tính mạng.

Được biết, hai chiếc nam châm gắn trên lưỡi là vật trang trí yêu thích của cậu bé. Chúng được gắn trên lưỡi bằng từ tính chứ không hề được xuyên lỗ. Do bất ngờ bị tuột ra ngoài nên Delaney đã nuốt chúng vào trong ruột.

Suýt chết vì nuốt nam châm gắn lưỡi - 1

Cậu bé 15 tuổi bình phục sau chấn thương

Michael là một trong số 4 học sinh đã được đưa đến bệnh viện St Matthew từ trường trung học ở Moston, Gtr Manchester sau khi tai nạn xảy ra.

Cậu bé 15 tuổi tiết lộ: “Nó thật đáng sợ. Tôi đã không thể đi bộ, nói chuyện hay di chuyển vì quá đau đớn. Tôi đã nghĩ mình có thể sẽ chết nếu không được đưa đến bệnh viện kịp thời. Khi các bác sĩ kiểm tra họ đã tìm thấy những chiếc nam châm đang đục phá nội tạng trong cơ thể tôi”.

Suýt chết vì nuốt nam châm gắn lưỡi - 2

Những chiếc đinh mà cậu bé đã nuốt vào ruột của mình

Michael Delaney kể lại: “Tôi đã vô tình nuốt phải chúng và nghĩ chúng sẽ không gây ảnh hưởng gì”.

Sau khi thoát chết, cậu bé cảnh báo: “Bất kì ai cũng không nên sử dụng vì nó quá nguy hiểm”.

Suýt chết vì nuốt nam châm gắn lưỡi - 3

Nhờ cấp cứu kịp thời mà cậu bé không bị ảnh hưởng đến tính mạng

Các bác sĩ đến từ bệnh viện Bắc Manchester đã tiến hành ca phẫu thuật và phải cắt bỏ 3 đoạn ruột trong cơ thể cậu bé mới có thể lấy ra hai chiếc nam châm này.

Họ cũng cho biết dù không còn nguy hiểm đến tính mạng nhưng cậu bé phải đối mặt với những vấn đề về ruột suốt phần đời còn lại.

Chia sẻ
Thùy Vân (Theo mir)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung