Quý cô ngực khủng 46 tuổi trẻ đẹp như gái 20

Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 15:05 PM (GMT+7)

Qúy cô Nannette Hammond, 46 tuổi đăng ảnh bán khỏa thân vào ngày sinh nhật khiến người hâm mộ Instagram xuýt xoa trầm trồ khi trông cô trẻ như gái 20.

Quý cô ngực khủng 46 tuổi trẻ đẹp như gái 20 - 1

Tuần này, "quý cô" Nannette Hammond bước sang tuổi 46. Bà mẹ hai con được người hâm mộ gọi là búp bê Barbie ngoài đời thực đã kỷ niệm sinh nhật bằng cách chia sẻ một số bức ảnh gợi cảm lên Instagram.

Quý cô ngực khủng 46 tuổi trẻ đẹp như gái 20 - 2

Những bức ảnh của quý cô Nannette đã nhận được 3.500 lượt thích và hàng tá bình luận ngay sau khi đăng lên. Người hâm mộ của búp bê Barbie đều bất ngờ khi cô đã 46 tuổi. Mọi người đều khẳng định cô trông trẻ hơn tuổi rất nhiều. Thậm chí, một số người còn khen Nannette trẻ như gái 20.

Quý cô ngực khủng 46 tuổi trẻ đẹp như gái 20 - 3

"Cô trông chỉ như 25 tuổi", một người hâm mộ bình luận. "Chúc mừng sinh nhật nàng yêu dấu, nàng vẫn còn rất trẻ đẹp", người khác viết. 

Quý cô ngực khủng 46 tuổi trẻ đẹp như gái 20 - 4

Thật ra để có vẻ ngoài trẻ trung, hack tuổi, cô Nannette đã bỏ ra hơn 350.000 bảng Anh để phẫu thuật thẩm mỹ trong những năm qua. Lần đầu tiên bà mẹ 2 con phẫu thuật thẩm mĩ là khi cô 21 tuổi. Kể từ đó, cô đã trải qua các cuộc phẫu thuật nâng mông, nâng ngực, làm đầy môi, tiêm botox, căng da mặt...

Quý cô ngực khủng 46 tuổi trẻ đẹp như gái 20 - 5

Để trông trẻ hơn nữa, Nannette còn nhuộm tóc bạch kim, nối mi, tô những màu son trẻ trung, sành điệu. 

Quý cô ngực khủng 46 tuổi trẻ đẹp như gái 20 - 6

Người đẹp tuyên bố, cô sẽ nỗ lực giữ gìn nhan sắc để trông giống búp bê Barbie kẻ cả khi cô 70 tuổi và thậm chí già hơn nữa!

Người mẫu ngực khủng ngượng chín mặt vì bị mèo cưng tung ảnh nóng lên mạng

Bức ảnh tự sướng khoe vòng ngực cực khủng trong điện thoại của của người mẫu 27 tuổi bỗng dưng được gửi cho một...

Theo Minh Nhật (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung