Sinh 4 con chỉ trong 9 tháng

Thứ Ba, ngày 12/08/2014 02:21 AM (GMT+7)

Chỉ sau 1 tuần sinh con trai đầu lòng, Sarah Ward lại tiếp tục mang thai, thậm chí sinh ba và trở thành bà mẹ trẻ 4 con trong thời gian nhanh kỷ lục – 9 tháng.

Việc mỗi tuần thay 175 chiếc tã và pha 80 chai sữa là điều không hề dễ dàng, nhưng đó là những gì mà bà mẹ trẻ Sarah Ward phải làm trong thời gian này. Chỉ trong vòng 9 tháng, cô đã sinh 4 em bé và trở thành bà mẹ “mắn đẻ” trong thời gian nhanh kỷ lục.

Vừa hạ sinh con trai đầu lòng – Freddie không lâu, chỉ 1 tuần sau đó, Sarah đã phát hiện ra mình tiếp tục có thai. Thậm chí, cô và ông xã Benn Smith đã “mắt chữ A, miệng chữ O” khi bác sỹ cho biết cô sắp được sinh ba.

Sinh 4 con chỉ trong 9 tháng - 1

Sarah Ward trở thành bà mẹ "mắn đẻ" trong thời gian kỷ lục khi sinh 4 con chỉ trong 9 tháng.

“Chỉ nghĩ đến việc mang bầu quá sớm, chỉ sau 1 tuần kể từ khi sinh con là tôi đã đủ sốc và đứng hình rồi. Sau khi siêu âm, bác sỹ cũng tỏ ra bất ngờ và hỏi rằng tôi có đoán được mình sẽ sinh mấy đứa nữa không. Lúc đó, tôi nghĩ bác sỹ sẽ nói tôi sinh đôi, nhưng khi họ nói tôi có đến 3 em bé sắp chào đời, tôi đã sốc đến mức suýt nữa té xuống giường vì không thể tin đó là sự thật”, bà mẹ 29 tuổi đến từ Crayford, Luân Đôn chia sẻ.

Được biết, khi cậu cả Freddie tròn 9 tháng tuổi vào tháng 3/2014 cũng là lúc bộ ba Stanly, Daisy và Reggie chào đời. Tính tới thời điểm này, 3 nhóc mới sinh nhà Sarah đã được 19 tuần tuổi. 

Sinh 4 con chỉ trong 9 tháng - 2

Đại gia đình nhà Sara Ward - bà mẹ 29 tuổi ở Crayford, Luân Đôn.

Sinh 4 con chỉ trong 9 tháng - 3

Bộ ba nhóc tì chào đời khi anh cả Freddie tròn 9 tháng tuổi. Hiện Stanly, Daisy và Reggie cũng đã được 19 tuần tuổi và rất hiếu động.

Sinh 4 con chỉ trong 9 tháng - 4

Cô không quên chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc trước và sau khi sinh ba.

Mỗi tuần, Sarah đều phải thay 175 chiếc tã và pha khoảng 80 bình sữa để chắm sóc cùng lúc 4 con.

“Ban đầu, mọi thứ cứ loạn cả lên vì tôi và ông xã cứ loay hoay mãi mà chẳng biết nên làm thế nào cho tốt. Nhưng rồi cả hai chúng tôi cũng quen dần và cảm thấy sinh một lúc nhiều con thật sự rất thú vị”, Sarah cho biết.

Tuy nhiên, sau khi trở thành bà mẹ “mắn đẻ” trong thời gian kỷ lục, vợ chồng Sarah Ward vẫn chưa có ý định sinh thêm con trong thời gian tới.

Theo Hương Bùi (Theo Dailymail) (Khampha.vn)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới