Kỳ lạ người phụ nữ mọc râu sau khi sinh con

Cô Agustina cho biết, khi cô vừa sinh đứa con đầu lòng vào năm 25 tuổi, bỗng nhiên khuôn mặt cô bắt đầu mọc râu như đàn ông.

Suốt 19 năm qua, cô Agustina Dorman, 38 tuổi ở Penaga, Indonesia đi đâu cũng trùm kín mặt để che giấu bộ râu của mình.

Kỳ lạ người phụ nữ mọc râu sau khi sinh con - 1

Cô Agustina Dorman bị mọc râu sau khi sinh con đầu lòng.

Cô Agustina cho biết, khi cô vừa sinh đứa con đầu lòng vào năm 25 tuổi, bỗng nhiên khuôn mặt cô bắt đầu mọc râu như đàn ông.

Kỳ lạ người phụ nữ mọc râu sau khi sinh con - 2

Vì quá tự ti với khuôn mặt như đàn ông, có lần cô cố gắng cắt hoặc cạo râu nhưng kì lạ là cô thấy đau không thể chịu nổi. Sau nhiều nỗ lực loại bỏ bộ râu bất thành, cuối cùng cô đành chấp nhận để bộ râu phát triển bình thường.

Lo sợ cho hai đứa con (một 19, một 3 tuổi) bị bạn bè chêu chọc, bắt nạt vì ngoại hình của mẹ, cô Agustina đi đâu cũng dùng khăn trùm đầu.

Kỳ lạ người phụ nữ mọc râu sau khi sinh con - 3

Cô cho biết, con trai của bà bắt đầu bị những người khác chế nhạo vì họ phát hiện ra tình trạng bất thường của cô. Do đó, tuần này, cô quyết định bỏ khăn che, đi lại thoải mái tự do trong làng lần đầu tiên.

Cô cho rằng làm như vậy, mọi người sẽ hiểu và dần dần chấp nhận ngoại hình khác thường của cô.

Đầu năm nay, một phụ nữ người Đức tên Mariam cũng có râu xuất hiện trên chương trình This Morning của Anh. Cô thậm chí còn cảm thấy mình sexy khi có bộ râu này.

Kỳ lạ người phụ nữ mọc râu sau khi sinh con - 4

Cô Mariam ở Đức cũng có bộ râu như đàn ông.

Cô nói: “Tôi muốn mọi người có cơ hội nói chuyện với một phụ nữ có râu bởi họ thường tỏ ra sợ hãi khi nhìn thấy những người như tôi trên đường phố”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Yến (Tiền Phong)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung