Bà mẹ mắn đẻ chuẩn bị sinh con thứ 17

Bà mẹ mắn đẻ Christi đang mang thai đứa con thứ 17 nhưng chị vẫn muốn tiếp tục có con nữa.

Chị Christi và anh Dave Cason, ở Lake Elsinore, California, Mỹ đã có 9 cậu con trai và 7 cô con gái từ 2 đến 23 tuổi, thế nhưng vẫn chưa đủ, cặp đôi này mong muốn có tới 20 đứa con.

Chị Christi (41 tuổi) cho biết: "Các em bé rất khác nhau. Tôi luôn hồi hộp để xem chúng có ngoại hình như thế nào, chúng có mái tóc màu nâu hay màu vàng, chúng có tính cách ra sao? Tôi không nghĩ rằng mình đang nghiện mang thai. Chỉ là vợ chồng tôi luôn cảm thấy gia đình mình vẫn chưa đông đủ".

Bà mẹ mắn đẻ chuẩn bị sinh con thứ 17 - 1

Gia đình Cason (từ trái qua phải), Hàng phía sau: Chad (21 tuổi), Bailey (16 tuổi), Gage (15 tuổi) Dalton (20 tuổi), Kaylee (13 tuổi), Austin (18 tuổi). Hàng phía trước: Morgan (6 tuổi), Trevor (8 tuổi), Laura (5 tuổi), Jessica (23 tuổi), Christi (41 tuổi), anh Dave (45 tuổi), Nathaniel (2 tuổi), Sawyer (3 tuổi), Rebecca (9 tuổi), Walker (7 tuổi) và Emma (11 tuổi)

Bà mẹ mắn đẻ quyết định sẽ sinh em bé thứ 17 chỉ 5 tháng sau khi đứa con nhỏ nhất của chị - Nathaniel được 2 tuổi. Thế nhưng trong 20 tháng chị đã bị sẩy thai 2 lần liên tiếp, cho đến đầu năm 2013 nhờ dùng thuốc kích thích sinh sản Clomid, chị mới tiếp tục có bầu.

Bà mẹ mắn đẻ chuẩn bị sinh con thứ 17 - 2

Vợ chồng Christi và anh Dave Cason

Hiện giờ, chị Christi đang mang thai được 16 tuần. Sức khỏe của chị Christi rất tốt, chị không hề bị ốm nghén. Nếu như sinh em bé thứ 18, bà mẹ mắn đẻ nghĩ mình sẽ không cần dùng thuốc kích thích sinh sản nữa. Cặp vợ chồng cũng vừa lên chức ông bà, sau khi con gái cả Jessica (23 tuổi) đã sinh bé Jaedyn. Chị Christi sẽ trông cháu cho Jessica khi con gái phải đi làm.

Bà mẹ mắn đẻ chuẩn bị sinh con thứ 17 - 3

Bức ảnh gia đình chụp năm 2010

Bà mẹ mắn đẻ chuẩn bị sinh con thứ 17 - 4

Chị Christi

Cặp vợ chồng này cho biết họ thích có nhiều con không phải vì lý do tôn giáo mà chỉ vì họ thích có một gia đình đông đúc. "Tôi hy vọng mọi người không phán xét chúng tôi. Chúng tôi biết mình sẽ có đứa con thứ 17 và tất cả bọn trẻ đều được yêu thương", chị Christi nói.

Anh Dave (45 tuổi) là một kỹ sư viễn thông. Với mức lương 80.000 đô la (1,68 tỷ đồng) một năm, anh phải trả tiền nhà 1.300 đô la (khoảng 27,3 triệu), tiền mua thực phẩm 1.600 đô la (33,6 triệu đồng) và 1.900 đô la (39,9 triệu đồng) tiền chi phí sinh hoạt cho cả gia đình trong một tháng. Dave cho biết: "Tôi rất vui vì sắp có đứa con thứ 17. Tôi đã khoe với tất cả mọi người ở chỗ làm rồi".

Bà mẹ mắn đẻ chuẩn bị sinh con thứ 17 - 5

Một gia đình hạnh phúc

Một ngày của cặp đôi này bắt đầu lúc 5 giờ sáng, khi anh Dave đi làm và Christi đưa các con đi học. Chị Christi chia sẻ: "Mặc dù chúng tôi không có tiền để đi du lịch nhưng với một gia đình lớn bạn sẽ có nhiều niềm vui".

Dù bận rộn, cặp đôi này vẫn dành thời gian hẹn hò thậm chí đi chơi vào cuối tuần khi những đứa con lớn sẽ trông những đứa bé. Chị Christi nói dành thời gian bên nhau là cách cần thiết để giữ một cuộc hôn nhân bền chặt. Chị cho biết: "Dave và tôi luôn dành thời gian cho mỗi đứa con. Tất cả các con đều thích đến xem TV với chúng tôi vào buổi tối. Cả gia đình tôi đều thân thiết với nhau. "

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Thức Trẻ
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung