Sinh con mới biết mang bầu

Cô gái nhập viện vì thấy đau bụng và sau đó sửng sốt khi phát hiện mình đã mang thai.

Chỉ vài giờ sau khi nhập viện, Jodie Smith, 17 tuổi đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh. Jodie cảm thấy không được khỏe từ đêm thứ hai tuần trước nhưng phải đến khi được mẹ - bà Lesley, 47 tuổi đưa đến bệnh viện, cô mới được các bác sĩ thông báo đang mang bầu.

Chỉ vài giờ sau đó, ngày 23/7 vũ công trẻ đã sinh hạ cậu con trai Jack Arthur nặng khoảng 3,6kg. Samà mẹ cô đã vội vã đi mua các đồ chuẩn bị cho em bé.

Sinh con mới biết mang bầu - 1

Jodie không hề có nhiều thay đổi trước và sau khi sinh con

Sinh con mới biết mang bầu - 2

Cậu bé đáng yêu nặng khoảng 3,6kg

Jodie vốn là một vũ công đến từ Carleton Glen, West Yorkshire không hề hay biết mình mang bầu vì trọng lượng của cô hầu như không thay đổi”.

Mẹ cô – bà Smith cho hay: “Chúng tôi vẫn chưa hết sốc. Jodie thì không ngừng mỉm cười. Con bé vẫn đang học đại học, đi làm tại lớp dạy nhảy, đến các phòng tập hoàn toàn bình thường. Nó không bị mệt và cơ thể vẫn gầy như bình thường”.

Bà cũng nói thêm con gái mình bắt đầu cảm thấy không khỏe khi thấy đau ở bụng đêm thứ Hai tuần trước. Lúc đó, bà và chồng mình là Michael, 43 tuổi đang ở bên ngoài.

Sinh con mới biết mang bầu - 3

Cô cùng mẹ, bạn trai và cậu con trai mới sinh

Con bé đã đi chơi với bạn trai nhưng sau đó trở về nhà vì thấy người không khỏe. Tôi nói người nhà nên đưa cho nó hai viên thuốc cảm nhưng sau đó nhận được điện thoại từ anh trai con bé nói rằng Jodie vẫn còn đau lắm. Khoảng 1 giờ sáng con bé tỉnh giấc và chúng tôi đã đưa nó đến phòng khám. Nó đau dữ dội hơn và tôi biết chúng tôi nên đưa nó đến bệnh viện”.

Các bác sĩ tại bệnh viện Pontefract thông báo Jodie có bầu và đang trong thời gian chuyển dạ. Họ đưa cô đến Pinderfields, Wakefield và cô đã sinh ngay sau đó không lâu.

Bà ngoại Smith nói thêm: “Tôi đã đi siêu thị lúc 6h30 sáng và mua các vật dụng cần thiết cho đứa bé bởi chúng tôi chưa hề chuẩn bị gì. Các nữ hộ sinh thì nghĩ Jack đã sinh muộn đến vài tuần nhưng mọi chuyện đều tốt đẹp. Cậu bé trải qua mọi kiểm tra và đều khỏe mạnh. Thậm chí họ không thể tin vào chuyện đó”.

Sinh con mới biết mang bầu - 4

Tổ ấm hạnh phúc mới của cô gái 17 tuổi

Jodie – người đạt điểm A trong mùa hè vừa rồi đã lên kế hoạch đi học đại học để nghiên cứu về bộ môn nhảy múa. Bạn trai cô Danny Yeoman, 19 tuổi cho hay: “Đó là một cú sốc và chúng tôi đang làm quen với nó”.

Sự xuất hiện bất ngờ của Jack cũng khiến cả gia đình 5 thế hệ này hạnh phúc hơn. Bà Smith nói rằng họ vui mừng chào đón thành viên mới.“Tất cả chúng tôi đều cảm thấy hài lòng dù có một chút choáng ngợp ở thời điểm này”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung