Siêu nhân vòi rồng

Trung bình, bụng của một người chỉ chứa được 1 lít nước nhưng siêu nhân Dickinson Oppong đến từ Ghana có thể uống tới 4,5 lít nước trong vòng chưa đầy 90 giây. Ngạc nhiên hơn, bụng của anh có thể đẩy nước trở ra đường miệng giống như một vòi phun nước.

Cơ thể người trưởng thành được cấu thành bởi 50 đến 60% là nước, điều này khiến cho nước là một thành tố thiết yếu. Nhưng uống quá nhiều nước trong một khoảng thời gian ngắn có thể giết chết người. Thận xả kịp khối nước khổng lồ trong máu và sẽ gây ra chứng rối loạn chết người.

Những vùng cơ thể tập trung muối và các chất hòa tan sẽ kéo nước đến nhanh hơn và khiến cho nước rời bỏ máu và hòa vào trong các tế bào và khiến tế bào sưng lên. Trong khi các tế bào sưng lên chúng nổ vỡ gây nguy hiểm.

Siêu nhân vòi rồng - 1

Siêu nhân nước Dickinson

Nhưng người đàn ông này có khả năng kì diệu và phủ định tất cả mọi lý thuyết khoa học. Dickinson, 46 tuổi, có thể uống vào người 4,5 lít nước trong vòng nửa phút.

Điều này nghĩa là bụng của Dickinson phải có thể giãn nở gấp 5 lần người bình thường. Tuy vậy, uống 4,5 lít nước cũng là một mẹo của anh. Người đàn ông nước này có thể điều khiển bụng để chúng giữ lại trong dạ dày rồi đẩy nước trở ra đường miệng tuyệt vời.

Dickinson Oppong đã lên chương trình hit của Discovery là Stan Lee’s Superhumans và nhiều chương trình truyền hình khác.

Siêu nhân vòi rồng - 2

Siêu nhân vòi rồng - 3

Siêu nhân vòi rồng - 4

Siêu nhân vòi rồng - 5

Khả năng phi thường của Siêu Nhân Nước

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngư Ông ([Tên nguồn])
Kỉ lục thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN