Rắn lao xuống từ trên cửa, đớp trúng mắt người đàn ông Mỹ

Thứ Tư, ngày 08/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Camera tại cửa ra vào ghi lại vụ tấn công đáng sợ của con rắn khiến người đàn ông Mỹ phải hét lên đau đớn và bỏ chạy.

Tờ USA Today ngày 7/5 đưa tin, vụ việc xảy đến với Jerel Heywood khi người đàn ông này mở cửa vào nhà một người bạn ở thành phố Lawton, bang Oklahoma, Mỹ.

Trong video, con rắn bất ngờ lao xuống từ góc bên trái và cắn trúng mắt phải của Heywood khi ông này mở cửa. Người đàn ông Mỹ la hét và ôm mặt đau đớn: "Mau đưa tôi tới bệnh viện. Tôi vừa bị rắn cắn".

Rodney Copeland, chủ ngôi nhà, chia sẻ rằng ông vô cùng hoảng loạn khi chứng kiến bạn mình bị rắn cắn ngay tại cửa ra vào. "Tôi gần như chết lặng vì sốc. Nếu nạn nhân không phải bạn tôi, con rắn cũng sẽ tấn công các thành viên trong gia đình", CNN dẫn lời Rodney cho hay.

Tờ báo Mỹ cho biết con rắn dài khoảng 1,5m, quấn mình quanh chiếc đèn trên cửa ra vào.

Video: Người hàng xóm dùng búa đập chết con rắn

Heywood được đưa tới bệnh viện điều trị. Theo thông tin từ gia đình Rodney, tình trạng của Heywood đã ổn định. Con rắn tấn công người đàn ông Mỹ là loại rắn trâu không có độc.

Loạt video bổ sung được Mashawn Copeland, con trai của Rodney, chia sẻ trên mạng xã hội còn cho thấy cảnh một người hàng xóm dùng búa đập chết con rắn và lôi nó khỏi nơi trú ẩn.

Chia sẻ với báo chí, Rodney cho biết ông chưa từng gặp con rắn nào tại nhà trước đây. Người đàn ông này tin rằng con rắn mới trườn lên chỗ bóng đèn để tránh đợt mưa lớn vừa qua.

Bắt rắn hổ mang chúa to khủng khiếp ”tàng hình” trong vườn Thái Lan

Một con rắn hổ mang chúa khổng lồ vừa bị bắt trong một khu vườn của nông dân ở Krabi, Thái Lan.

Theo Nguyễn Thái - USA Today (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung