“Quái vật phương đông” khiến người phụ nữ không đóng nổi cửa xe

Thứ Hai, ngày 05/03/2018 17:49 PM (GMT+7)

Đoạn video cho thấy cảnh người phụ nữ chiến đấu với đợt giá rét mệnh danh “Quái vật phương đông”, đem theo mưa tuyết và gió lớn tràn xuống Bắc Mỹ và châu Âu.

Theo Mirror, không rõ vì lý do gì mà người phụ nữ quyết định rời xe trong khi gió thổi cực mạnh. Người phụ nữ cố gắng đóng cửa xe nhưng không được.

Cô bước ra khỏi xe và dùng hết sức đẩy cửa vào nhưng sức người rõ ràng không thể chiến thắng được gió lớn.

Trời khi đó bắt đầu đổ mưa trong khi người phụ nữ hoàn toàn bất lực. Đoạn video được cho là quay ở Boston, Mỹ.

Thông tin này xuất hiện trong bối cảnh châu Âu hồi tuần trước trải qua đợt giá rét kỷ lục mệnh danh “Quái vật phương đông”.

Giao thông ở Anh hoàn toàn hỗn loạn với việc nhiều chuyến bay, tàu lửa bị hủy bỏ vì băng tuyết. Nhiều hành khách ngồi xe lửa còn mở cửa sổ, nhảy ra ngoài vì hết kiên nhẫn khi phải chờ đợi.

“Quái vật phương đông” khiến người phụ nữ không đóng nổi cửa xe - 1

Người phụ nữ loay hoay không đóng nổi cửa xe vì gió mạnh.

Bão tuyết đã khiến tuyết rơi dày khắp các đường phố, nhiều tuyến đường sắt không thể hoạt động, các trường học cũng phải đóng cửa và hàng trăm chuyến bay bị hủy bỏ. Số người chết do thời tiết lạnh giá trên khắp châu Âu đã tăng lên đến 55 người, hầu hết là người vô gia cư.

Ở Ireland, hàng chục chuyến bay đến và đi tại sân bay Dublin đều bị trì hoãn do thời tiết xấu. Sân bay ở thành phố Geneva, Thụy Sỹ cũng buộc phải đóng cửa để dọn tuyết trên đường băng.

Tại Pháp, khoảng 2000 chiếc xe bị mắc kẹt trên đường cao tốc gần thành phố Montpellier, một số tài xế cho biết đã bị mắc kẹt trong suốt 24 giờ. Ở thủ đô Paris, chính quyền Pháp đã dựng nhà tạm trú khẩn cấp cho khoảng 3.000 người vô gia cư.

Cô gái không có bộ phận sinh dục hoàn chỉnh ở Canada

Tuy gặp khó khăn trong việc quan hệ tình dục và không thể mang thai, Briana vẫn lạc quan khi nhìn về phía trước.

Theo Đăng Nguyễn - Mirror (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới