Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Khỏa thân chạy mô tô ngược chiều trên cao tốc Mỹ

Thứ Ba, ngày 27/02/2018 12:15 PM (GMT+7)

Một người đàn ông khỏa thân đã bị cảnh sát bắt giữ, sau khi điều khiển mô tô địa hình chạy ngược chiều trên đường cao tốc ở Mỹ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sự việc bắt đầu vào khoảng 14 giờ 20 phút ngày 25.2 ở thành phố Kansas thuộc bang Missouri, Mỹ. Cảnh sát cho biết một người đàn ông điều khiển mô tô địa hình trong tình trạng khỏa thân trên đường cao tốc Interstate 435, sau khi anh ta sử dụng ma túy.

Khi bị cảnh sát giao thông chặn trên đường, người đàn ông đã điểu khiển mô tô vượt qua dải phân cách và bỏ chạy ngược chiều ở làn đối diện.

Jess Fishell, người đang lái ô tô trở về nhà để ăn tối cùng gia đình, đã ghi lại cảnh tượng người đàn ông khỏa thân điều khiển mô tô chạy ngược chiều trên đường cao tốc.

“Tôi nhìn thấy một người đàn ông khỏa thân điều khiển mô tô di chuyển ngược chiều ở làn đối diện”, Fishell nói. “Một số ô tô đã phải chạy sát lề đường để tránh va chạm”.

Người đàn ông sau đó đã điều khiển chiếc mô tô rời khỏi đường cao tốc trước khi bị cảnh sát bắt giữ. Cuộc truy đuổi nghẹt thở kết thúc vào khoảng 15 giờ 45 phút.

Bị bắt giữ vì chụp ảnh bán khỏa thân trước chùa Thái Lan

Hai công dân Mỹ vừa bị bắt giữ ở Thái Lan sau khi chụp ảnh bán khỏa thân trước một ngôi chùa, BBC đưa tin.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang