Quái vật hồ Loch xuất hiện ở Trung Quốc?

Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 18:30 PM (GMT+7)

Du khách vô cùng sốc khi chứng kiến bóng mờ bí ẩn như quái vật Loch Ness dưới mặt nước ở giữa hồ Kanas, Trung Quốc.

Một nhóm du khách tham quan hồ Kanas tại tỉnh Tân Cương ở Trung Quốc, ngày 15.5, đã quay được video về một vật thể màu đen bí ẩn di chuyển chậm dưới nước và tạo ra sóng ở giữa hồ. “Đó thực sự là quái vật hồ Kanas”, một người phụ nữ thốt lên.

Yang Weiqiang, nhân viên của khu du lịch hồ Kanas, nói với trang Pear Video rằng đây là lần đầu tiên quái vật xuất hiện trong năm 2018.

Tin đồn về quái vật hồ Kanas bắt đầu xuất hiện vào năm 1980 và kể từ đó hồ thu hút rất nhiều du khách tò mò muốn xem quái vật trong truyền thuyết.

Năm 2012, một nhân viên của khu du lịch cũng quay được cảnh tượng những đợt sóng lớn xuất hiện trên bề mặt hồ.

Yuan Guoying, nhà nghiên cứu tại Trung tâm bảo vệ môi trường Tân Cương, tin rằng quái vật hồ Kanas thực chất là một nhóm cá hồi lớn Siberia.

“Tôi chắc chắn rằng chúng là cá hồi lớn Siberia”, ông Yuan nói. “Điều xảy ra thực sự dưới nước là chúng muốn săn những con cá nhỏ hơn và đàn cá nhỏ bơi sát mặt nước để tránh cá hồi.

Mặc dù vậy, các nhân chứng cho biết bóng mờ dưới mặt nước kéo dài 10m, trong khi cá hồi lớn Siberia chỉ phát triển tối đa 2m.

Video: Quái vật hồ Loch Ness tái xuất cùng gia đình?

Nhóm du khách người Mỹ được cho là đã quay được video về quái vật hồ Loch Ness, trong khi có chuyến tham quan lâu đài Urquhart,...

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới