Phụ nữ U60 bỗng thành... hotgirl

Thứ Ba, ngày 07/08/2012 08:32 AM (GMT+7)

Đã 59 tuổi, nhưng Chu Tường Linh (Vũ Hán, Trung Quốc) trẻ trung, xinh đẹp như mới 30. Bà đang là hotgirl đình đám trên mạng xã hội, đối tượng săn đuổi của nhiều chàng trai si tình.

Mở trang Baidu.com, gõ cụm từ “Tường vi đại ma”, hàng loạt thông tin và hình ảnh của gái già U60 Chu Tường Linh sẽ ồ ạt hiện ra. “Tường vi đại ma” chính là nick trên mạng của người phụ nữ sở hữu nhan sắc không tuổi này. Đâu chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực viết blog với lượng truy cập khổng lồ, “Tường vi đại ma” còn xuất bản sách và sở hữu “chiến tích” phẫu thuật thẩm mỹ tới 19 lần trong 5 năm.

Phụ nữ U60 bỗng thành... hotgirl - 1

Vẻ trẻ trung của Chu sau nhiều lần chỉnh sửa nhan sắc

Năm 40 tuổi, Chu ly hôn. “So với mọi người trong nhà, tôi có vẻ ngoài khá xấu xí”, “Tường vi đại ma” cho biết. Kể từ năm 2007, sau khi con trai tốt nghiệp thạc sĩ, Chu Tường Linh bắt đầu lao thân vào con đường trùng tu nhan sắc.

Phụ nữ U60 bỗng thành... hotgirl - 2

Nhan sắc trước và sau khi phẫu thuật của Chu.

Phụ nữ U60 bỗng thành... hotgirl - 3

Kinh qua nhiều lần nâng cấp, Chu Tường Linh trở nên rạng rỡ, xinh tươi như gái ngoài 30.

Khi những bức ảnh lột tả vẻ ngoài trẻ trung như gái 30 sau nâng cấp dung nhan được tung lên mạng, chỉ trong thời gian ngắn, gái già U60 này trở thành hotgirl đình đám của thế giới ảo. Thân hình chữ S đầy gợi cảm và vẻ đẹp hút hồn của Chu Tường Linh đã khiến không ít chàng trai gửi email tán tỉnh, làm quen. Thậm chí, có người còn tuyên bố “xanh rờn” rằng: “Không gặp được cô ấy, tôi sẽ hối hận cả đời”. 

Vào ngày 4/8 vừa qua, mỹ nhân dao kéo lại khăn gói tới Nam Kinh để chỉnh sửa nhan sắc lần thứ 19. “Làm đẹp không chỉ là quyền lợi chuyên biệt của giới trẻ, người già cũng có quyền lợi này”, Chu lý giải.

Riêng cậu con trai tỏ ra rất vui mừng trước vẻ đẹp rạng người của mẹ. Thậm chí, sếp của anh ta cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới “Tường vi đại ma”. Trong lần phẫu thuật này, Chu đặt mục tiêu sẽ tẩy hết mọi nếp nhăn. Nếu thành công, người đẹp dao kéo sẽ ngừng hẳn công cuộc trùng tu nhan sắc. Hiện, Chu đã tái hôn với một người đàn ông Hong Kong. Quý ông này luôn dành sự ngưỡng mộ cho người vợ xinh đẹp của mình.

Theo Minh Hạnh (Đất Việt)
sự kiện Chuyện lạ có thật