Phát hiện vợ ngoại tình lại đọc được tin nhắn “sốc”, chồng nén nỗi đau làm một việc, thu về hơn 164 triệu

Thứ Sáu, ngày 16/07/2021 19:24 PM (GMT+7)

Người chồng đau đớn tột cùng khi biết bản thân bị “cắm sừng” nhưng vẫn bình tĩnh làm một việc khiến cặp đôi phản bội tái mặt.

Theo thông tin được chia sẻ, sự việc đau lòng xảy đến với anh Lâm ở Đài Loan (Trung Quốc). Vào tháng 4/2020, anh Lâm bàng hoàng phát hiện ra vợ mình là Tiểu Niệm có mối quan hệ lén lút với người đàn ông khác.

Gạt nỗi đau bị “cắm sừng” sang một bên, anh Lâm âm thầm điều tra và biết được người đàn ông kia họ Lưu, là người đã có gia đình. Tại thời điểm anh Lâm phát hiện ra mối quan hệ vụng trộm, Tiểu Niệm và anh Lưu đã gian díu với nhau 5 tháng.

Trong 5 tháng đó, Tiểu Niệm và anh Lưu đã ân ái nhiều lần ở nhiều địa diểm khác nhau. Đặc biệt, trong các đoạn hội thoại, tin nhắn trên phần mềm Line, cặp đôi này còn thể hiện sự tự hào khi “lần đầu tiên được làm kẻ thứ 3”.

Càng quá quắt hơn, Tiểu Niệm và anh Lưu còn bàn tính cặn kẽ về việc nhất định sẽ không ly hôn chồng/ vợ để cưới nhau. Mối quan hệ của họ sẽ được duy trì trong bóng tối.

Phát hiện vợ ngoại tình lại đọc được tin nhắn “sốc”, chồng nén nỗi đau làm một việc, thu về hơn 164 triệu - 1

Người đàn ông không khỏi đau đớn khi phát hiện vợ ngoại tình. Ảnh minh họa

Ngay khi thu thập đủ bằng chứng, anh Lâm đã kiện anh Lưu ra tòa với tội xâm phạm quyền phối ngẫu, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Anh Lâm đòi anh Lưu phải bồi thường 1,2 triệu Đài tệ (khoảng 989 triệu đồng). Không chỉ vậy, anh Lâm cũng đã đệ đơn xin ly hôn vợ.

Xuất hiện tại tòa, Tiểu Niệm thừa nhận chuyện ngoại tình và chấp nhận yêu cầu ly hôn của anh Lâm. Anh Lưu không đến tham gia phiên tòa nhưng vẫn phải chịu tội theo đúng pháp luật. Người đàn ông này bị tòa án quận Đài Nam tuyên bố vi phạm quyền phối ngẫu, phải bồi thường 200.000 Đài tệ (khoảng hơn 164 triệu đồng) cho anh Lâm.

Trước đó, CNN từng đưa tin về vụ một người đàn ông phải bồi thường 8,8 triệu USD vì ngoại tình với vợ người khác. Cụ thể, ông Keith King phát hiện vợ mình là bà Danielle Swords đã ngoại tình với ông Francisco Huizar.

Sau khi phát hiện cuộc tình vụng trộm của vợ, ông King đã tìm đến nói chuyện với ông Huizar nhưng bị người này tấn công. Tháng 4/2017, ông King quyết định đệ đơn kiện ông Huizar vì tội ngoại tình, tấn công và gây tổn thương tinh thần.

Theo luật sư của ông King, sau khi phát hiện vợ ngoại tình, công ty của ông này đã bị ảnh hưởng và làm ăn thua lỗ. Vào hôm 26/7/2018, tòa án tại bang North Carolina (Mỹ) đã ra phán quyết ông Huizar phải trả 8,8 triệu USD bồi thường cho ông King.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phat-hien-vo-ngoai-tinh-lai-doc-duoc-tin-nhan-soc-chong-nen-noi-...

Mexico: Chồng đến hiện trường tai nạn xe hơi thì đau đớn phát hiện vợ ngoại tình

Một người đàn ông đã phát hiện vợ ngoại tình sau khi chứng kiến cảnh cô này bảo vệ bạn trai trong một vụ tai nạn...

Đinh Kim (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung