Những tín đồ hành xác hội ngộ

Tại đây, những gì dị nhất, quái nhất đều được tôn vinh.

Các fan cuồng của nghệ thuật hành xác trên toàn thế giới đã hội tụ hại sự kiện xăm mình quốc tế lần thứ ba.

Họ tìm đến với nhau vì một sở thích chung – cuồng loạn với nghệ thuật mạo hiểm. Họ sẵn sàng chấp nhận đau đớn về thể xác để thể hiện cái tôi cá tính mạnh mẽ.

Những tín đồ hành xác hội ngộ - 1 Những tín đồ hành xác hội ngộ - 2

Họ phô diễn những hình xăm kinh dị, khuyên nham nhở trên khắp cơ thể và treo mình lửng lơ trên không trung nhờ móc câu khổng lồ. Sự kiện này diễn ra tại Medellin, Columbia. Màn trình diễn ấn tượng nhất, thu hút sự chú ý của đám đông thuộc về một cô gái tóc đỏ, diện bộ đồ da khá gợi cảm, treo mình trên hai chiếc móc câu bằng kim loại.

Chúng xuyên qua phần da thịt phía sau lưng của cô gái. Vết đâm phải đủ sâu để có thể giữ cả trọng lượng cơ thể người biểu diễn trên móc câu. Một chàng trai cũng thể hiện khả năng chịu đau đớn tương tự.

Những tín đồ hành xác hội ngộ - 3

Những tín đồ hành xác hội ngộ - 4

Trong suốt màn thể hiện mạo hiểm này, phần da ở phía lưng của chàng trai như bị kéo căng hết giới hạn vì hai chiếc móc câu sắc lẹm. Và đó mới chỉ là hai trường hợp điển hình của sự kiện quy tụ các nhân vật kỳ quái trên thế giới.

Một số đính hàng tá khuyên trên mặt và hàng nghìn hình xăm tỉ mỉ, kín mít trên cơ thể. Thậm chí, các fan cuồng còn trải qua phẫu thuật biến đổi cơ thể để họ trở nên dị dạng nhất.

Những tín đồ hành xác hội ngộ - 5

Sự kiện này diễn ra chỉ sau vài ngày “người hổ” Dennis Avner qua đời. Dennis, 54 tuổi, đến từ Nevada, đã nắm giữ kỳ lục người biến đổi cơ thể nhiều nhất trên thế giới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Froyo (Ione)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN