Những bức ảnh lạ đến khó tin (P6)

Những dấu chân kỳ lạ trên sàn gỗ, những căn nhà treo lơ lửng trên cây giữa một rừng phủ tuyết và những hình ảnh trông giống như sự hiện hình của ma quái.

Chuyên mục Phi thường - Kỳ quặc tiếp tục xin gửi tới bạn đọc loạt ảnh lạ rất lý thú về thế giới quanh ta:

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P6) - 1

Nó trông giống như một bức tranh vẽ nhưng thực chất là một tác phẩm điêu khắc bằng kim loại cỡ lớn được sáng tạo bởi nghệ sỹ Neil Dawson. Công trình cao 45 feet (13,71m) được đặt tại New Zealand.

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P6) - 2

Đi giữa dòng người là những ông già Noel bỗng có một cô gái ăn mặc khác lạ, toàn thân là một màu xám khiến người ta nghĩ là đó một bóng ma. Nhưng thực chất cô gái này đã make up và lựa chọn trang phục để biến mình trở nên khác biệt và đáng sợ như vậy.

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P6) - 3

Bạn nghĩ vết chân trên sàn gỗ này là do ý đồ khác lạ của một nhà thiết kế gỗ. Không phải vậy. Đó không phải là công việc của một người đàn ông và một cái đục và hộp sơn. Những dấu chân này được in lên sàn gỗ bởi một nhà sư ở đã đứng ở vị trí đó cầu nguyện mỗi ngày, trong suốt 20 năm. Số lần in dấu chân lên sàn lên đến 3000 lần mỗi ngày.

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P6) - 4

Lơ lửng ở giữa rừng phủ đầy tuyết của Bắc Cực, một căn nhà lego trông giống như một hình ảnh trong hoạt hình. Thực chất, đây là một phần của Tree Hotel (Khách sạn cây), nằm ở Thụy Điển.

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P6) - 5

Còn đây là hình ảnh một căn phòng UFO ở giữa rừng, cũng thuộc Khách sạn cây ở Thụy Điển.

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P6) - 6

Đây là một ví dụ điển hình của việc những bức ảnh lạ đến khó tin. Đó là hình ảnh được đăng trên trang bìa tạp chí LIFE vào năm 1965. Hình ảnh này là bức ảnh đầu tiên chụp với đèn nội soi về một bào thai sống trong tử cung. Nó thực sự tuyệt vời để con người nhận thấy mỗi thiên thần bé nhỏ bắt đầu với một hành trình bơi trong bào thai. Trông thai nhi đang bơi giữa các vì sao.

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P6) - 7

Một cái cây dáng người ngả nghiêng. Nó là kết quả của quá trình kỹ thuật trồng cây được gọi là “cây hình”.

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P6) - 8

Hình ảnh này cũng là một cái cây thực tế.

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P6) - 9

Hình ảnh trông giống như được photoshop để tạo cảm giác ma quái. Nhưng kỳ thực đó là do hàng triệu những con nhện cùng giăng mạng khổng lồ xung quanh những gốc cây cổ thụ.

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P6) - 10

Hình ảnh từ cơn bão cát năm 2005 tại Iraq.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN