Những bức ảnh lạ đến khó tin (P2)

Chuối cũng được khắc tinh xảo và nhiều câu chuyện kỳ lạ khác ẩn giấu sau mỗi tấm ảnh.

Mời bạn tiếp tục khám phá những bức ảnh lạ kỳ thú từ vạn vật:

Ảnh trước và sau khi khai phá?

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P2) - 1

Nó trông giống như hai bức ảnh khác biệt đặt cạnh nhau để so sánh về sự phát triển đường xá, nhà cửa sau khoảng 30 năm của một thành phố. Tuy nhiên, đó lại là một tấm ảnh chụp lại thực tế khi đứng từ trên cao nhìn xuống đường ranh giới giữa Mexico và Mỹ.

Và nếu bạn nghĩ chắc hẳn vùng đất của Mỹ sẽ là nơi sầm uất như tấm hình bên phải thì bạn đã sai. Hình ảnh Mexico ở bên phải.

Photoshop cho một bức ảnh về chuối?

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P2) - 2

Trong những trường tư hạng sang, bạn không là ai ngoại trừ bạn mang theo một quả chuối được thiết kế “độc nhất” cho bữa ăn trưa. Đây là sản phẩm của một nhà thiết kế người Hà Lan. Nếu không tin là thật, hãy xem clip dưới đây:

Tô màu khác biệt cho hai nửa ảnh?

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P2) - 3

Nếu bạn sử dụng thủ thuật photoshop, bạn sẽ có một tấm hình với hai màu khác biệt giống như trên để đánh lừa bạn bè. Nhưng đây là một tấm ảnh có thật, ghi lại hậu quả của một vụ tràn hóa chất độc hại ở Hungary. Khi bùn tràn ngập lên tới thân nửa của những cái cây, họ nhuộm lên đó màu đỏ của sắt oxit.

Hồ Pepto-Bismol

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P2) - 4

Đây là màu nước hoàn toàn tự nhiên của một hồ nước ở châu Phi. Màu hồng của nước là kết quả của nồng độ muối cao bất thường, “thu hút” vi khuẩn Dunaliella Salina. Trông nó như một bức tranh tuyệt đẹp với hai con thuyền nhỏ đang lặng lẽ trôi.

Một vụ nổ?

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P2) - 5

Chính xác đây là một vụ bắn pháo hoa hoành tráng, khi mà San Diego đã vô tình đặt tất cả các cây pháo hoa nổ cùng một thời điểm, khiến tất cả những chú chó ở cách đó bán kính 5 dặm phải sủa vang trời.

Ảnh ghép?

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P2) - 6

Hoàn toàn không. Đó là một tấm áp phích đặc biệt ở thành phố Munich, nước Đức.

Bàn cờ của Chúa?

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P2) - 7

Đây là một hình ảnh lý thú mà những người đi trên máy bay hoặc xem trên trình duyệt Google Earth có thể nhận thấy một bàn cờ bằng… núi ở bang Washinton xuất hiện sau một vụ tai nạn. Chính phủ ở đây đã muốn hỗ trợ xây dựng tuyến đường sắt nhưng vẫn còn bảo tồn một số khu rừng liên bang.

Mèo biết bay?

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P2) - 8

Nhìn bề ngoài đó là hình ảnh một con mèo được gắn lên một chiếc máy bay trực thăng điều khiển từ xa. Thực tế thì có nhiều điều ẩn giấu sau đó. Nghệ sỹ Bart Jansen đã quyết định chuyển xác chết của con mèo ông yêu quý lên mô hình máy bay điều khiển này.

Ngọn núi kỳ lạ

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P2) - 9

Bức ảnh trông giống như một sự kết hợp giữa một hồ nước trên núi và một ngọn núi trên sao Hỏa. Nhưng nó thực sự chỉ là ánh nắng mặt trời buổi hoàng hôn chiếu qua những đám mây ở Vườn quốc gia Glacier thuộc Montana.

Địa mạo Đan Hà

Những bức ảnh lạ đến khó tin (P2) - 10

Địa chất độc đáo ở Trung Quốc này đã thu hút nhiều khách du lịch tới thăm quan. Nó được hình thành từ loại đá sa thạch đỏ bị bào mòn theo thời gian và những khối đá xung quanh có hình dáng khác lạ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN