Nhân viên quán cà phê sốc nặng khi thấy thứ bọc trong túi treo trước cửa quán

Chủ Nhật, ngày 07/07/2019 12:08 PM (GMT+7)

Khi vừa tới làm, nhân viên một quán cà phê ở Mỹ phải gọi ngay cho cảnh sát để thông báo về phát hiện sốc.

Nhân viên quán cà phê sốc nặng khi thấy thứ bọc trong túi treo trước cửa quán - 1

Quán cà phê State Line Lookout nơi phát hiện túi đựng xương người

CNN hôm 4/7 đưa tin, vụ việc xảy ra tại quán cà phê State Line Lookout, hạt Bergen, bang New Jersey.

Nhân viên quán cà phê phát hiện chiếc túi đựng xương người treo trước cửa quán. Họ lập tức thông báo với cảnh sát địa phương về vụ việc.

"Phần xương người trong túi được chuyển tới phòng thí nghiệm để giám định pháp y và sẽ được đối chiếu với những người mất tích", Mark Musella, công tố viên hạt Bergen, cho biết.

Phòng giám định y tế hạt Bergen phụ trách phân tích xương, trong khi văn phòng công tố hạt Bergen sẽ điều tra vụ việc và nhận diện nạn nhân.

Bác sĩ Zhongxue Hua, người phụ trách kiểm tra y tế ở hạt Bergen, tiết lộ với CNN: "Một ai đó đã bỏ lại chiếc túi đựng xương người trước cửa quán cà phê. Một số vật dụng cá nhân cũng được tìm thấy tại hiện trường".

Hồi tháng 5, một vụ việc tương tự cũng xảy ra tại một nhà hàng Thái Lan ở Mỹ. Theo Daily Mail, cảnh sát thị trấn Windsor, bang Connecticut, Mỹ nhận thông báo từ nhà hàng Siam Corner Thai Kitchen & Pho về mùi hôi thối nồng nặc và dịch lạ màu nâu đỏ nhỏ giọt xuống quầy phục vụ.

Một sĩ quan cảnh sát đã tìm cách vào bên trong căn hộ bên trên nhà hàng để kiểm tra và tá hỏa khi phát hiện một xác chết trên giường.

Nạn nhân dường như tử vong cách thời điểm phát hiện khoảng vài ngày. Thi thể đang trong quá trình phân hủy. "Dịch lạ từ xác chết đang phân hủy ngấm qua giường và sàn nhà trước khi nhỏ giọt xuống nhà hàng Thái Lan", cảnh sát tiết lộ.

Quan chức y tế Windsor cho biết một công ty sinh học được gọi đến để xử lý cái xác. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra. Danh tính nạn nhân được xác nhận khi cảnh sát tìm thấy ví của người này.

Khách ngủ với xác chết trong khách sạn suốt 1 tuần

Những người khách đã ở cùng xác chết được giấu dưới gầm giường nhiều ngày trong một khách sạn ở Mexico.

Theo Nguyễn Thái - CNN, DM (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung