Khách ngủ với xác chết trong khách sạn suốt 1 tuần

Thứ Tư, ngày 09/11/2016 13:50 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Những người khách đã ở cùng xác chết được giấu dưới gầm giường nhiều ngày trong một khách sạn ở Mexico.

Khách ngủ với xác chết trong khách sạn suốt 1 tuần - 1

Xác chết được giấu dưới gầm giường trong phòng khách sạn Hotel El Senador.

Sự việc xảy ra tại khách sạn Hotel El Senador ở khu Doctores Neighbourhood thuộc thành phố Mexico City, Mexico. Các nhân viên phục vụ cho biết họ đã phát hiện thấy mùi lạ bốc ra từ gầm giường sau khi khách cuối cùng trả phòng.

Khi các nhân viên khách sạn lật giường lên để kiểm tra, họ phát hiện thi thể một phụ nữ được bọc trong túi ni lông. Hai nhân viên dọn phòng đã thông báo sự việc cho quản lý khách sạn để họ gọi cảnh sát.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, các nhân viên pháp y ban đầu xác nhận rằng người phụ nữ đã chết và khoảng 25 đến 30 tuổi. Báo cáo điều tra sau đó kết luận nạn nhân tử vong do nghẹt thở, trong khi cảnh sát cho biết thi thể đã ở trong khách sạn ít nhất một tuần.

Phát ngôn viên của khách sạn Hotel El Senador nói: “Trong thời gian xác người phụ nữ được giấu dưới gầm giường, một số khách đã ở phòng đó và ngủ cùng thi thể nạn nhân”.

Các nhân viên khách sạn khẳng định người phụ nữ đã thuê phòng chung cùng với một người đàn ông. Nhưng camera giám sát không ghi được hình ảnh của họ.

Chia sẻ
Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung