Nhà gái "tuyển" 8 người mẫu ngoại quốc làm phù dâu trong đám cưới, dân tình đắn đo điều này

Hình ảnh 8 cô phù dâu trên thảm đỏ đám cưới trông chẳng khác gì những người mẫu đang sải bước trên sàn catwalk.

Mới đây, một đám cưới tại thành phố Hàm Đan, thuộc tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, điều gây xôn xao không nằm ở cặp đôi nhân vật chính mà lại xuất phá từ dàn phù dâu đặc biệt.

Theo đó, gia đình nhà gái đã mời 8 người mẫu ngoại làm phù dâu trong hôn lễ. Trong đoạn video được đăng tải, có thể thấy, các cô gái đang sải bước trên thảm đỏ, tiến vào nhà cô dâu. Cả 8 người đều có thân hình rất mảnh mai, cao ráo, ngoại hình hết sức xinh đẹp, trắng và sang chảnh.

Nhà gái "tuyển" 8 người mẫu ngoại quốc làm phù dâu trong đám cưới, dân tình đắn đo điều này - 1

Họ mặc những những chiếc váy đỏ xẻ tà và khoác thêm lớp áo lông bên ngoài để chống lạnh, càng làm tôn theo vóc dáng và ngoại hình hút mắt, hệt như những người mẫu trình diễn trên sàn catwalk.

Người thân của cô dâu tiết lộ, 8 cô phù dâu là người Ukraine. Họ được bố mẹ cô dâu mời đến với mong muốn tổ chức cho con gái một đám cưới hoành tránh và độc đáo nhất. Chi phí để mời dàn phù dâu này không hề nhỏ nhưng bố mẹ cô dâu cho biết họ không hề bận tâm về điều này.

Nhà gái "tuyển" 8 người mẫu ngoại quốc làm phù dâu trong đám cưới, dân tình đắn đo điều này - 2

Trước sự xuất hiện của 8 phù dâu ngoại quốc, không khi đám cưới trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Những cô gái này cũng tỏ ra vô cùng thoải mái, không ngại chào hỏi các quan khách của hai bên gia đình.

Nhà gái "tuyển" 8 người mẫu ngoại quốc làm phù dâu trong đám cưới, dân tình đắn đo điều này - 3

Về phần chú rể, khi ngồi giữa dàn phù dâu đặc biệt, anh có phần hơi ngại ngùng và xấu hổ. Thế nhưng cuối cùng, chú rể cũng đón dâu thành công và đám cưới được diễn ra suôn sẻ, long trọng.

Đoạn video sau khi được chia sẻ đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người hài hước nói rằng hẳn chú rể phải nghị lực lắm với sự xuất hiện của dàn phù dâu này. Không ít người còn cho rằng biết đâu bố mẹ cô dâu đang muốn thử lòng con rể để xem độ bình tĩnh và chung thủy của anh chàng.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến nhận đình ý tưởng của bố mẹ cô dâu vô cùng độc đáo nhưng có thể vô tình khiến nhân vật chính bị lu mờ hoàn toàn.

Nhà gái "tuyển" 8 người mẫu ngoại quốc làm phù dâu trong đám cưới, dân tình đắn đo điều này - 4

"Nếu cô dâu không phải hoa hậu thì đứng với dàn phù dâu này chắc chắn áp lực"; "Chú rể chắc phải nghị lực lắm, trong lòng chắc đang hoang mang tột độ"; "Bố mẹ cô dâu định thử lòng con rể hay sao đây"..., là một số bình luận của cộng đông mạng.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nha-gai-tuyen-8-nguoi-mau-ngoai-quoc-lam-phu-dau-tro...

Chú rể hôn nhầm phù dâu trong ngày cưới, ai nấy ngỡ ngàng khi thấy thái độ của cô dâu

Thay vì tức giận khi chú rể chọn nhầm phù dâu, cô dâu lại có hành động khiến tất cả mọi người đều ngỡ ngàng.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung