Dàn phù dâu đặc biệt khiến chú rể ngã ngửa và thái độ bất ngờ của cô dâu

Khi đến rước dâu, chú rể đã "ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa" khi chứng kiến dàn phù dâu đặc biệt của nhà gái.

Hôn nhân là một trong những chuyện quan trọng nhất của đời người. Trong ngày trọng đại này, cô dâu thường chọn những cô bạn gái thân thiết nhất làm phù dâu, cùng mình trải qua những khoảnh khắc lãng mạn, quý giá. Thế nhưng ở Malaysia, sự xuất hiện của dàn phù dâu đã khiến chú rể không khỏi giật mình hoảng hốt.

Theo đó, Cô Lưu và anh Trương đến từ Trùng Khánh, Trung Quốc. Họ quyết định kết hôn sau hai năm yêu đương mặn nồng. Những ngày sau đó, cặp đôi cùng tất bật chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra.

Không ngờ rằng, trong thời gian này, cô Lưu lại vô tình phát hiện một số người bạn của cô lại từng là bạn gái cũ của vị hôn phu. Dù vậy, Lưu không hề tỏ ra tức giận về điều này, thay vào đó, cô còn bày ra một kế hoạch để "chơi khăm" chú rể. Cô Lưu đã mời tất cả những cô bạn này làm phù dâu cho đám cưới của mình.

Trong ngày trọng đại, khi anh Trương đến rước dâu thì lập tức ngã ngửa trước dàn phù dâu "đặc biệt" vì họ đều là bạn gái cũ trước đây của anh.

Dàn phù dâu đặc biệt khiến chú rể ngã ngửa và thái độ bất ngờ của cô dâu - 1

Sau vài giây lấy lại bình tĩnh, chú rể tiếp tục các nghi thức đón dâu như thường lệ. Thái độ này của anh khiến tân nương vô cùng mãn nguyện, điều cho thấy anh không còn vương vấn hay có liên hệ gì với người cũ. Kết quả, đám cưới vẫn diễn ra hết sức êm đẹp, vui vẻ, không có màn "bóc phốt" nào, cũng không có sự ghen tuông nào diễn ra, khiến cả hai thở phào nhẹ nhõm.

Dàn phù dâu đặc biệt khiến chú rể ngã ngửa và thái độ bất ngờ của cô dâu - 2

Câu chuyện này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, tạo nên những cuộc bàn luận rôm rả.Một số bình luận đáng chú ý:

"Cô dâu đùa ác quá, may mà chú rể bình tĩnh không là 'toang' hết"; "Cô dâu là một người vợ tốt, có lòng vị tha, không để bụng chuyện bạn mình là người yêu cũ của chồng"; "Dù không có chuyện gì xảy ra nhưng mời người yêu cũ của chồng làm phù dâu cũng không nên đâu nhé mọi người".

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phapluat/dan-phu-dau-dac-biet-khien-chu-re-nga-ngua-va-th...

Yêu nhau có thai rồi bị nhà trai ”quay xe” phút chót, cô dâu lấy”chú rể” không phải người

Hai ngày trước hôm tổ chức hôn lễ, gia đình chú rể thay đổi ý định khiến nhà gái không kịp trở tay. 

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung