Người phụ nữ mắc COVID-19 cởi đồ giữa đường, nguyên nhân khiến mọi người xót xa

Thứ Ba, ngày 12/10/2021 18:00 PM (GMT+7)

Một người phụ nữ bỗng chạy ra khỏi bệnh viện, sau đó trút bỏ quần áo toàn bộ quần áo rồi nằm lăn ra đường.

Thời gian gần đây, hình ảnh một người phụ nữ nằm khỏa thân giữa đường khiến cộng đồng mạng Thái Lan không khỏi "dậy sóng".

Cụ thể, sự việc xảy ra vào 16h30 chiều 3/8 đường Pu Chao Saming Phrai thuộc huyện Samrong (tỉnh Samut Prakan). Một người phụ nữ đột nhiên chạy ra khỏi bệnh viện rồi ngồi bệt xuống đất, làm một vài động tác kỳ quặc. Sau đó, cô trút bỏ toàn bộ quần áo trên người rồi và nằm lăn ra đường trong sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh.

Người phụ nữ mắc COVID-19 cởi đồ giữa đường, nguyên nhân khiến mọi người xót xa - 1

Người phụ nữ khỏa thân nằm giữa đường phố Thái Lan.

Do người phụ nữ bị mắc COVID-19 nên không ai dám tới gần. Một số người có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng để xe máy phía trước người phụ nữ để tránh các phương tiện giao thông không chú ý tông phải cô.

Theo lời chị Kanlayanee (32 tuổi), một người bán đồ ăn gần bệnh viện kể lại: "Cô ấy chạy băng ra đường, ngồi bên vệ đường khuya tay múa chân một lúc rồi cởi hết quần áo trên người ra và nằm xuống đường. Do nhân viên an ninh của bệnh viện hét lên rằng cô ấy bị nhiễm COVID-19 nên không ai dám đến gần. Tôi sợ cô ấy bị xe đụng nên lấy xe máy chắn đường".

Sau khi nhận được tin báo, nhân viên y tế đã đến đưa người phụ nữ trở lại bệnh viện. Một nhân viên xác nhận người phụ nữ này mắc bệnh tâm thần và có kết quả dương tính SARS-CoV-2. Cô đã được đưa tới bệnh viện từ sáng nhưng bệnh viện chưa nhận điều trị do quá tải bệnh nhân.

Các nhân chứng khác cho biết họ nhìn thấy cơ thể nữ bệnh nhân này đang bị phát ban. Có thể do bệnh tâm thần tái phát nên người phụ nữ mới có hành động xấu hổ như vậy.

Trong ngày 11/10, Thái Lan ghi nhận thêm trên 10.000 ca bệnh mới. Trong khi số ca tử vong là 60 người, đứng thứ 3 khu vực Đông Nam Á. Chính quyền nước này đang kêu gọi người dân nâng cao ý thức phòng chống dịch nằm hạn chế lây lan dịch bệnh.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-mac-covid-19-coi-do-giua-duong-nguyen-nhan-khien-mo...

Bị từ chối, cô gái ngay lập tức cởi đồ để thuyết phục ngân hàng cho vay nợ

Cô gái trẻ đứng dậy cởi gần hết số đồ đang mặc trước mặt người quản lý ngân hàng, khiến anh ta bối rối.

Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung