Người ngoài hành tinh vừa ghé thăm Trái đất ở Ireland?

Thứ Tư, ngày 14/11/2018 16:30 PM (GMT+7)

Hàng loạt phi công ở Ireland thông báo với đài kiểm soát không lưu về việc nhìn thấy vật thể không xác định (UFO), giống như người ngoài hành tinh vừa ghé thăm nơi này.

Người ngoài hành tinh vừa ghé thăm Trái đất ở Ireland? - 1

Ảnh minh họa đĩa bay của người ngoài hành tinh.

Theo CNN, nhiều phi công thông báo về việc nhìn thấy UFO “rực sáng” trên bầu trời cuối tuần trước.

Trường hợp đầu tiên được ghi nhận tại bờ biển phía tây nam Ireland. Phi công lái chiếc Boeing 787 từ Heathrow đến Montreal đột nhiên gặp một vật thể bay không xác định.

Người này gọi đến đài kiểm soát không lưu để xác định vật thể này có liên quan tới các cuộc diễn tập quân sự trên không hay không.

Nhân viên kiểm soát không lưu sau đó xác nhận không có cuộc tập trận nào diễn ra khi đó. Phi công đáp lời rằng anh ta nhìn thấy “một thứ gì đó di chuyển rất nhanh”.

“Nó xuất hiện ở phía bên trái chúng tôi và bay rất nhanh về phía bắc. Chúng tôi nhìn thấy đốm sáng biến mất ở tốc độ cao”.

Một phi công của Virgin Airlines cho biết thấy nhiều vật thể phát sáng di chuyển theo cùng một quỹ đạo xuất hiện ở gần chiếc Boeing 747 mang số hiệu 76. Nó bay theo hướng 11 giờ với 2 đèn sáng ở bên phải và sau đó tăng tốc độ.

Một phi công khác cũng báo cáo về trường hợp nhìn thấy vật thể lạ bay với tốc độ cao, có thể lên tới 2.400 km/giờ.

Các máy bay dân sự thường chỉ bay ở tốc độ 800 km/giờ trong khi chiếc F-18 của không quân Mỹ có thể đạt tới 3.000 km/giờ.

Tuy vậy, có thể có cách giải thích khoa học hơn cho vật thể bí ẩn mà các phi công ở Ireland nhìn thấy.

Một phi công nói đó có thể là “thiên thạch hoặc thứ gì đó quay trở lại bầu khí quyển Trái đất và trở nên rực sáng”. Một chuyên gia hàng không cũng nói trên truyền thông Ireland rằng những hiện tượng trên có thể là do thiên thạch.

“Rất có thể đó là các thiên thạch phát sáng khi xâm nhập vào bầu khí quyển Trái đất”, chuyên gia hàng không Gerry Byrne nói trên tờ Irish Examiner.

Phát ngôn viên cơ quan hàng không Ireland (IAA) nói: “Sau khi hàng loạt phi công thông báo về việc nhìn thấy vật thể lạ, chúng tôi đã mở cuộc điều tra theo đúng quy trình”.

Một số cư dân mạng thì cho rằng người ngoài hành tinh mới ghé thăm Ireland và không ngờ bị một số máy bay dân sự nhìn thấy nên đã tăng tốc biến mất.

Tàu thăm dò NASA phát hiện tiếng người ngoài hành tinh “nói chuyện”?

Một tàu thăm dò NASA bay qua sao Thổ đã thu lại âm thanh bí ẩn, được cho là tiếng người ngoài hành tinh “nói chuyện”,...

Theo Đăng Nguyễn - CNN (Dân Việt)
sự kiện Người ngoài hành tinh