Người đàn ông giảm gần 300kg

Paul Mason đã lập kỉ lục đáng kinh ngạc khi giảm đến 292 kg. Cân nặng cơ thể trước đây của anh là 444,5kg.

Hiện tại anh đang chuẩn bị tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ phần da trùng xuống - kết quả của quá trình giảm cân. Dự kiến số tiền này sẽ tiêu tốn khoảng 50.000 đô la.

Người đàn ông giảm gần 300kg - 1

Người đàn ông giảm gần 300kg - 2

Paul thời nắm giữ danh hiệu Người đàn ông béo nhất thế giới

Nhân viên đưa thư đã về hưu đến từ Ipswich, Suffolk này còn tâm sự anh muốn cân nặng của mình chỉ khoảng 90kg. Paul Mason cũng thừa nhận sẽ phấn đấu để từ người đàn ông mập nhất thế giới trở thành người có thân hình hoàn hảo nhất.

Người đàn ông 51 tuổi này tâm sự: “Tôi cảm thấy xấu hổ khi được gọi là người đàn ông béo nhất hành tinh bởi vì tôi biết bản thân mình như sống trong địa ngục. Hiện tôi nghĩ rằng mình đã là người có thân hình hoàn hảo nhưng tôi vẫn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Tôi muốn mình giảm xuống khoảng 90kg và điều đó thật sự tuyệt vời”.

Người đàn ông giảm gần 300kg - 3

Người đàn ông giảm gần 300kg - 4

Sau khi giảm 292 kg anh gần như biến thành con người khác

Paul từng thực hiện khẩu phần ăn 20.000 calo mỗi ngày – gấp 10 lần năng lượng người bình thường nạp vào cơ thể. Tuy nhiên, hiện tại anh đã thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt chủ yếu là rau. Từ việc phải gắn mình trên chiếc xe lăn, hiện anh đã có thể đi đứng hoàn toàn bình thường.

Paul Mason cũng tâm sự: “Tôi muốn phẫu thuật nhanh nhất có thể để có thể dễ dàng đi lại hơn và điều đó cũng giúp tôi sẽ không bị tăng cân trở lại”.

Người đàn ông giảm gần 300kg - 5

Người đàn ông giảm gần 300kg - 6

Anh vẫn muốn giảm cân và cắt bỏ phần da dư thừa

Paul cũngcho biết, việc tăng cân của anh bắt đầu từ khi còn nhỏ đi học và hay bị bắt nạt, đặc biệt sau cú sốc qua đời của người cha năm 1986.

Năm 2002, các nhân viên cứu thương từng phải phá bỏ bức tường để có thể đưa anh đi bệnh viện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo T.S)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN