Người đàn ông có "của quý" khủng được phẫu thuật

Mới đây, người đàn ông có "của quý" khủng nặng tới 45kg đã được phẫu thuật để thu nhỏ kích thước "của quý".

Anh đang dần hồi phục sức khỏe sau ca phẫu thuật.

Video người đàn ông có "của quý" nặng 45 kg

Anh Wesley Warren Jr (48 tuổi) sống tại ở Las Vegas, Mỹ đã nổi tiếng khắp thế giới vì sở hữu “của quý" khủng nặng hơn 45kg. Warren mắc chứng bệnh gọi là “phù bạch huyết”, khiến “của quý” của anh bị sưng to, gây cảm giác đau đớn. Với kích cỡ “của quý” khủng, Warren không thể mặc quần bình thường mà phải mặc những bộ trang phục đặc biệt.

Người đàn ông có "của quý" khủng được phẫu thuật - 1

Anh Wesley Warren Jr với "của quý" khủng

Không đủ tiền để thực hiện ca phẫu thuật chữa trị căn bệnh này lên đến 1 triệu đô la, Warren đã phải nhờ báo chí để tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người hảo tâm. Năm 2012, một bệnh viện tư nhân tại Mỹ đã đề nghị phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho Warren để điều chỉnh kích thước "cậu nhỏ" trở lại bình thường.

Người đàn ông có "của quý" khủng được phẫu thuật - 2

Tuy nhiên, lúc đó Warren từ chối vì anh vừa ký hợp đồng với nhiều chương trình truyền hình, trong đó có dự án làm phim tài liệu về cuộc sống của người đàn ông có "của quý" lớn nhất thế giới, các talkshow phỏng vấn, chương trình tạp kỹ... giúp anh kiếm bộn tiền.

Người đàn ông có "của quý" khủng được phẫu thuật - 3

Cho đến cuối tháng 3 năm nay, Warren mới thay đổi quyết định và đồng ý đến California phẫu thuật. Ngày 8 tháng tư vừa qua, tiến sĩ Joel Gelman - đứng đầu Trung tâm tái tạo Tiết niệu tại Đại học California và 3 bác sĩ khác đã tiến hành phẫu thuật "của quý" cho Warren. Sau ca phẫu thuật kéo dài 13 tiếng, Warren đã thu nhỏ được kích thước "của quý" đáng kể.

Người đàn ông có "của quý" khủng được phẫu thuật - 4

Warren đã ở Trung tâm tái tạo Tiết niệu tại Đại học California, Irvine, bang California 2 tuần với chế độ chăm sóc đặc biệt. Hiện sức khỏe của Warren đang dần hồi phục. Anh đã có thể đứng dậy, đi bộ và bắt đầu vật lý trị liệu trong vòng một tuần sau khi phẫu thuật.

Người đàn ông có "của quý" khủng được phẫu thuật - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Thức Trẻ
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN