Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Người chồng khổ sở vì mỗi ngày cực khoái 100 lần

Thứ Tư, ngày 24/09/2014 09:48 AM (GMT+7)

Anh Dale Decker, 37 tuổi, ở Wisconsin nước Mỹ, khổ sở vì mắc hội chứng kích thích bộ phận sinh dục (Persistent Genital Arousal Syndrome).

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Năm 2012, Dale Decker bị ngã ghế và thấy đau sống lưng. Anh đi khám bệnh và được chẩn đoán mắc chứng thoát vị đĩa đệm.Oái oăm, anh mắc thêm cả hội chứng kích thích bộ phận sinh dục. Từ đó, cuộc đời của anh là địa ngục bởi liên tục đạt cực khoái ngay cả khi không muốn. Mỗi ngày Dale Decker "lên đỉnh" 100 lần và điều này gây phiền toái lẫn đau khổ cho anh.

Người chồng khổ sở vì mỗi ngày cực khoái 100 lần - 1

Anh Dale Decker khổ sở vì cực khoái 100 lần mỗi ngày

Trong đám tang của cha anh, Decker đã khổ sở vì chứng bệnh oái oăm. “Khi đang quỳ gối bên linh cữu của cha để nói lời vĩnh biệt thì tôi lại "lên đỉnh", trong khi cả nhà đứng sau. Chuyện đó sẽ khiến bạn không bao giờ muốn có cực khoái”, anh Dale kể lại.

“Một lần khác tôi đang ở cửa hàng rau quả và chuyện đó xảy ra. 150 người đứng đó nhìn tôi chằm chằmThực sự thì điều này không hạnh phúc gì cả bởi nó cứ tiếp diễn và tôi thấy rất kinh tởm”.

Dale Deker cho biết anh không dám bước ra khỏi nhà vì chuyện xấu hổ này. Hiện tại, anh Decker sống ở Two Rivers, bang Wisconsin cùng với vợ và hai con trai là Christian, 12 tuổi và Tayten, 11 tuổi.

Người chồng khổ sở vì mỗi ngày cực khoái 100 lần - 2

Anh từng gặp phiền toái ngay trong đám tang cha

Mặc dù luôn động viên chồng vượt qua gia đoạn khó khăn nhưng April, 33 tuổi, cảm thấy gánh nặng gia đình đang đè lên vai cô, bởi Decker không thể làm việc để kiếm tiền. Và mặc dù có người chồng cương cứng cả trăm lần một ngày nhưng April lại hiếm khi được hưởng những giây phút tình ái thăng hoa.

“Tôi đã thử đọc nhiều tài liệu về nó, cố đi bác sỹ nhưng không ai giúp được cả. Tôi không biết sẽ phải làm gì, chỉ mong trở lại như trước kia", anh Dale cho biết.

Người chồng khổ sở vì mỗi ngày cực khoái 100 lần - 3

Giải pháp hiện tại là gia đình hãy giúp đỡ về tinh thần cho anh Dale Decker

Bác sỹ phụ khoa Dena Harris khẳng định, những người mắc chứng bệnh như anh Dale Decker không hề thấy khoái cảm mà chắc chắn thấy đau đớn. Những người mắc chứng này thậm chí còn từng tìm đến giải pháp tự tử để chấm dứt mọi nỗi đau, bà Dena nhận định. “Gia đình hãy hết sức giúp đỡ anh ấy,” bà Dena nói. 

Theo Anh Phạm (Theo Mirror, DMail) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang