Nâng tạ 6kg bằng... "cô bé"

Thứ Bảy, ngày 09/03/2013 10:47 AM (GMT+7)

Tatiata Kozhevnikova cho biết, phải mất tới 20 năm trời cô mới có thể đạt "trình độ" này.

Một phụ nữ người Nga đã khiến khán giả kinh ngạc khi dùng "cô bé" nâng quả tạ nặng 6kg. Cô cho biết phải mất tới 20 năm trời mới có thể đạt "trình độ" này.

Cô Tatiata Kozhevnikova (42 tuổi), người Nga được Sách kỷ lục Guinness công nhận là người phụ nữ có "cô bé" khỏe nhất thế giới. Tatiata đã dùng âm đạo nâng được một quả tạ nặng 14kg. Để đạt được thành tích này cô đã phải luyện tập chăm chỉ với những bài tập đặc biệt dành cho cơ bắp ở vùng kín của mình.

Video cô Tatiata tập luyện

Kỷ lục của cô Tatiata hiện vẫn chưa ai phá được. Trong chương trình "Body Shocking" (Chuyện khó tin về cơ thể người) trên kênh 4 đài truyền hình Anh quốc vào cuối tháng 3 năm nay, cô Tatiata sẽ tiết lộ bí quyết tập luyện để có "cô bé" khỏe mạnh như vậy.

Nâng tạ 6kg bằng... "cô bé" - 1

Người phụ nữ nâng tạ 6kg bằng... "cô bé"

Trong chương trình này, khán giả sẽ được chứng kiến cảnh Tatyana nâng quả tạ nặng 6kg - tương đương với trọng lượng của hai quả dưa hấu - bằng cách sử dụng các cơ ở âm đạo.

Nâng tạ 6kg bằng... "cô bé" - 2

Tatyana Kozhevnikova có "cô bé" khỏe nhất thế giới

Trước sự kinh ngạc của hai người dẫn chương trình Jessica-Jane Clement và Pete Firman, Tatyana chia sẻ: "Tôi vô tình phát hiện mình có khả năng kỳ lạ này. Trước đây, "cô bé" của tôi cũng giống như những người phụ nữ bình thường khác nhưng sau 20 năm tập luyện nó đã trở nên mạnh mẽ".

Theo Afamily
sự kiện Chuyện lạ có thật
Báo lỗi nội dung