Nam thanh niên lái xe tốc độ cao, đâm chết hàng loạt chim khổng lồ

Thứ Hai, ngày 24/09/2018 05:00 AM (GMT+7)

Nam thanh niên Australia có thể sẽ phải đối mặt với pháp luật vì hành vi rồ dại của mình.

Jacob MacDonald, thanh niên 20 tuổi sống tại thị trấn Pinnaroo ở Australia, đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn video ghi lại cảnh anh ta điều khiển xe tải chạy với tốc độ 120 km/giờ và đâm chết hàng loạt đà điểu châu Úc trên đường.

Những con chim khổng lồ không biết bay cố gắng chạy thoát, nhưng phần lớn chúng bị xe của Jacob đâm chết. Nam thanh niên 20 tuổi thậm chí còn đếm “1, 2, 3,…” khi mỗi con chim bị đâm.

Jacob giải thích trên mạng xã hội rằng anh ta không cảm thấy hối tiếc vì hành động mình và chỉ cố gắng làm giảm số lượng đả điểu châu Âu đang bùng nổ. Chúng đang phá hoại cây trồng của nông dân.

Nam thanh niên cho biết anh ta chỉ gửi đoạn video cho một vài người bạn, trước khi nó được phát tán trên mạng xã hội Facebook.

Cảnh sát địa phương đã tiến hành điều tra vụ việc và Jacob có thể bị cáo buộc phạm tội bạo hành động vật, giết động vật hoang dã được bảo vệ và vi phạm hàng loạt quy định giao thông.

Chim đà điều châu Âu là loài động vật đặc hữu và được bảo vệ ở Australia. Chúng sống chủ yếu ở vùng Đông Australia đến vùng Tasmania.

Video thanh niên Mỹ ngả lưng thư thái, lái xe máy bằng chân

Video được quay vào cuối tuần qua ở Florida nước Mỹ.

Theo Huy Phong (Theo Mirror) (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới