Mỹ: Trăn thoát khỏi túi trên máy bay, hành khách hoảng sợ

Chủ Nhật, ngày 26/03/2017 11:35 AM (GMT+7)

Một con trăn dài 1,5 m bât xuất hiện trên máy bay ở Alaska, khiến hành khách hoảng loạn.

Mỹ: Trăn thoát khỏi túi trên máy bay, hành khách hoảng sợ - 1

Con trăn nằm cuộn tròn dưới túi xách.

Sự việc xảy ra ngày 20.3 trên chuyến bay mang số hiệu của 7133 hãng hàng không Ravn Alaska, đang trong hành trình từ thành phố Aniak tới Anchorage ở Alaska, Mỹ. Khoảng 15 phút sau khi máy bay cất cánh, phi công thông báo một con trăn đã thoát ra khỏi túi của hành khách.

 “Ngay sau khi thông báo của phi công, một cậu bé ngồi cùng với mẹ ở hàng ghế cuối đã phát hiện con trăn trốn ngay dưới ghế của cậu. Tiếp viên và phi công trên máy bay đã có mặt để kiểm soát tình hình”, hành khách Anna McConnaughy cho biết.

Mỹ: Trăn thoát khỏi túi trên máy bay, hành khách hoảng sợ - 2

Nữ tiếp viên hàng không túm con trăn và đưa nó vào túi ni lông.

Anna McConnaughy đã chụp được cảnh con trăn nằm cuộn trọn dưới túi xách và nữ tiếp viên hàng không túm nó đưa vào túi ni lông sau đó.

Phát ngôn viên William Walsh của hãng hàng không Ravn Alaska nói rằng một hành khách đã vi phạm quy định khi mang theo con trăn lên máy bay.

“Vì mục đích an toàn của hành khách, Ravn Alaska đã đưa những loài động vật như chuột, chồn, động vật bò sát, rắn, côn trùng hay loài có nọc độc lên máy bay của hãng”, phát ngôn viên Walsh nói.

Các nhà chức trách không tiết lộ loại trăn cụ thể, nhưng nó dường như là một con trăn bóng bạch tạng. Loài trăn này thường được nuôi làm cảnh. Mỗi cá thể dài từ 1,5 đến 2m và không có nọc độc.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới