Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Người đàn ông tay không bóp cổ trăn khổng lồ hung dữ

Thứ Ba, ngày 14/03/2017 19:00 PM (GMT+7)

Người đàn ông gan dạ không hề nao núng trước đòn tấn công của con trăn khổng lồ mà chờ cơ hội phản công, bóp cổ trăn vua nhanh như chớp.

Theo Daily Star, đoạn video mở đầu với cảnh người đàn ông tiến đến gần con trăn khổng lồ đang nằm trên nóc tủ. Con trăn rõ ràng không hề tỏ ra thân thiện một chút nào.

Mỗi khi người đàn ông thò tay như muốn bắt con trăn, nó lại nhe răng lao tới khiến anh ta phải lùi lại.

Thay vì bỏ chạy hoặc tìm người trợ giúp, người đàn ông trong video kiên trì thử tìm cách bắt trăn theo nhiều hướng khác nhau. Trong khoảng hơn một phút vờn nhau, người đàn ông nhận ra rằng con trăn sẽ không vươn mình ra quá xa khỏi nóc tủ nên hành động quyết liệt hơn.

Người đàn ông tay không bóp cổ trăn khổng lồ hung dữ - 1

Con trăn khổng lồ hung dữ chịu khuất phục trước người đàn ông gan dạ.

Trong lần cuối cùng, người đàn ông núp sau một bên tủ trong khi con trăn vẫn nhe răng dọa dẫm. Thời khắc quyết định đến khi người đàn ông bất ngờ giơ tay tóm mạnh vào phần đầu con trăn.

Sinh vật hung dữ chưa chịu đầu hàng mà dùng cơ thể to lớn để cuốn xung quanh người đàn ông. Nhưng bằng một cách nào đó mà anh ta khuất phục được trăn và đưa nó trở lại chuồng.

Hiện chưa rõ người đàn ông gan dạ tóm gọn con trăn ở đâu hay khoảnh khắc này diễn ra khi nào, nhưng đoạn video mới chỉ mới được đăng tải lên mạng xã hội Reddit.

Người đàn ông tay không bóp cổ trăn khổng lồ hung dữ - 2

Người đàn ông lùi lại khi trăn khổng lồ lao đến tấn công.

Theo người xem, con trăn khổng lồ trong video là trăn vua, sống ở Đông Nam Á. Đây là loài trăn dài nhất và nằm trong số những con trăn lớn nhất thế giới.

Những cá thể trăn vua sống ở Indonesia có thể dài đến 7 mét, hơn trăn khổng lồ anaconda tới hơn 2 mét.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang