Mua hàng trực tuyến, người phụ nữ sốc nặng khi nhận về thứ cực độc

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Con rắn được xác định có thể là Spectacled Cobra, một loài rắn cực độc bản địa ở Karnataka.

Sự nhầm lẫn và sai sót thường xảy ra khi giao sản phẩm trực tuyến. Tuy nhiên, một người phụ nữ ở Bengaluru đã bị sốc nặng khi tìm thấy một con rắn hổ mang còn sống bên trong gói hàng Amazon của mình.

Người phụ nữ, cư trú trên đường Sarjapur, huyện Bengaluru Urban, bang Karnataka, Ấn Độ đã đặt mua một bộ điều khiển Xbox từ nhà bán lẻ trực tuyến nhưng lại vô cùng hoảng hốt khi phát hiện ra một con rắn hổ mang còn sống bên trong gói hàng Amazon của mình. Rất may, con rắn độc đã bị dính vào băng dính bao bì nên không thể làm hại cô.

Bất chấp cú sốc ban đầu, cô vẫn cố gắng quay clip vụ việc và chia sẻ nó trên mạng xã hội. Clip cho thấy gói hàng đang mở một nửa được để trong một thùng. Trong khi đó, con rắn hổ mang mắc kẹt trong băng dính đóng gói được nhìn thấy đang cố gắng trốn thoát.

Con rắn được xác định có thể là Spectacled Cobra, một loài rắn cực độc bản địa ở Karnataka. Con rắn sau đó đã bị bắt và được thả ở một nơi cách xa khu dân cư.

Người phát ngôn của Amazon Ấn Độ cho biết hôm 19/6 rằng công ty đang điều tra vụ việc.

"Sự an toàn của khách hàng và nhân viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm đáng tin cậy và cam kết nỗ lực hết mình để giải quyết mọi việc phù hợp với họ. Chúng tôi xem xét mọi khiếu nại của khách hàng một cách nghiêm túc và đang điều tra vụ việc này”, người phát ngôn nói với PTI.

Người phụ nữ cho biết thêm rằng cô đã nhận được số tiền hoàn lại đầy đủ.

Nguồn: [Link nguồn]

Vừa đi làm về nhà, cô gái sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng đáng sợ trong phòng tắm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Vân (NDTV) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN