Clip: Còi xe liên tục kêu, cảnh sát sốc nặng khi phát hiện ra sự thật

Một con quạ thông minh đã đánh lừa các sĩ quan cảnh sát bằng giả tiếng còi xe cảnh sát.

Các sĩ quan của Cảnh sát Thung lũng Thames không thể tin vào những gì họ nghe thấy khi con chim đã có một màn trình diễn hoàn hảo ở Bicester, hạt Oxfordshire, Anh.

Ban đầu họ nghĩ còi báo động bị lỗi nhưng nhanh chóng tìm ra con chim trên cây gần đó.

Lực lượng này đã đăng trên trang Facebook của mình: "Trước khi bạn đọc tiếp… đây là sự thật 100% và không phải là một trò đùa Cá tháng Tư.

Các quan chức tại cơ sở kiểm soát đường bộ của chúng tôi ở Bicester đã hơi bối rối trong tuần này, sau khi phát hiện ra một trong những con chim đã học cách bắt chước âm thanh của còi báo động cảnh sát. Nó quá chính xác, họ đã nghĩ rằng còi báo trên ô tô bị lỗi".

Con quạ trên cây được phát hiện phát ra tiếng còi báo động

Con quạ trên cây được phát hiện phát ra tiếng còi báo động

Các sĩ quan cảnh sát bối rối trước nguồn gốc của tiếng còi xe.

Các sĩ quan cảnh sát bối rối trước nguồn gốc của tiếng còi xe.

Sau khi theo dõi clip, nhiều người xem đã tỏ ra thích thú và để lại nhiều bình luận.

Kat Harman viết: "Điều này thật tuyệt vời, tôi không biết chúng làm được điều này".

Sharon Bethel chỉ ra: "Anh trai tôi có một con thú cưng Jackdaw có khả năng bắt chước đáng kinh ngạc. Loài quạ rất thông minh".

Quạ có thể bắt chước giọng nói của con người và các tiếng động khác. Chúng được biết đến là một trong những loài chim thông minh nhất.

Điều này là do chúng có bộ não lớn so với kích thước cơ thể. Chúng là một phần của chi Corvus và phổ biến trên khắp Vương quốc Anh.

Quạ thậm chí còn biết thương tiếc người chết, suy ngẫm về sự tồn tại của chính mình và chia sẻ kiến ​​thức với nhau. Việc suy ngẫm về sự tồn tại chỉ được tìm thấy ở con người, khỉ và loài vượn lớn.

Nguồn: [Link nguồn]

Một ngôi làng ở Ust-Tarka, vùng Novosibirsk, Nga gần đây được cho là rải đầy xác quạ đen, người dân địa phương cho biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Vân (Metro) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN