Mua chậu cây cảnh về đặt trong phòng khách, cả nhà tái mặt khi thấy thứ bò lúc nhúc phía dưới

Nhìn thứ đang bò phía dưới chậu cây cảnh, gia đình người đàn ông hoảng hồn, vội gọi quản lý chung cư nhờ giúp đỡ.

Vào tháng 8 vừa qua, người đàn ông họ Wang đến từ Trung Quốc đã mua một chậu cây trúc phú quý về đặt trong phòng khách ở nhà, ngay cạnh bộ bàn ghế sofa. Gần đây, một con rắn nhỏ bất ngờ xuất hiện trong nhà của anh Wang. Thế nhưng, anh không mấy để tâm, cho rằng con rắn vừa từ ngoài bò vào nhà nên chỉ tìm cách đuổi con vật ra.

Cách đây vài ngày, mẹ anh Wang phát hiện rất nhiều con rắn bò lổm ngổm dưới chậu cây trúc phú quý trong lúc đang tưới cây. Những con rắn còn quấn trên ngọn cây, rơi xuống nền nhà, bò trườn khắp nơi.

“Khi nghe tiếng hét của mẹ, tôi nhanh chóng chạy ra và thấy những con rắn đang bò khắp nhà. Cảnh tượng lúc đó hết sức kinh hoàng. Toàn thân tôi nổi hết da gà vì sợ hãi”, anh Wang kể lại.

Mua chậu cây cảnh về đặt trong phòng khách, cả nhà tái mặt khi thấy thứ bò lúc nhúc phía dưới - 1

Mua chậu cây cảnh về đặt trong phòng khách, cả nhà tái mặt khi thấy thứ bò lúc nhúc phía dưới - 2

Những con rắn con bò dưới chậu cây, quấn trên ngọn cây và rơi cả xuống sàn nhà.

Anh Wang sau đó đã nhanh chóng liên hệ với quản lý khu chung cư để nhờ giúp đỡ. Hóa ra, có một ổ rắn ở dưới đáy chậu cây trúc phú quý. Tuy nhiên, tại thời điểm mua, anh Wang không phát hiện ra, hồ hởi mang về đặt trong phòng khách nhà mình. Sau gần 1 tháng, ổ trứng rắn nở ra những con rắn con, tạo thành cảnh tượng khiến ai nấy “dựng tóc gáy”.

Nhận được thông tin về sự việc xảy ra ở nhà anh Wang, một số nhân viên an ninh của chung cư đã lập tức đến nơi để hỗ trợ bắt rắn. Những con rắn chỉ to bằng chiếc đũa, dài khoảng 7 – 10 cm, vì thế họ phải sử dụng đũa để gắp.

Anh Wang cho biết hơn 10 con rắn con đã được tìm thấy trong nhà, dưới đáy chậu cây vẫn còn nhiều trứng rắn chưa nở. Số rắn con tìm thấy đã được mang thả lên núi. Anh Wang cho rằng loại cây mình mua dễ thu hút rắn đến đẻ trứng, dặn mọi người phải cẩn thận.

Sự việc hiện đang nhận được sự quan tâm của không ít cư dân mạng. Nhiều người không khỏi sợ hãi khi thấy những con rắn con bò lổm ngồm trong nhà anh Wang. Một số người cho hay đó không phải rắn độc, không đe dọa tính mạng con người nhưng cần cẩn thận vì chúng có thể gây đau đớn nếu không may bị cắn.

Mua chậu cây cảnh về đặt trong phòng khách, cả nhà tái mặt khi thấy thứ bò lúc nhúc phía dưới - 3

Lực lượng an ninh của khu chung cư đã đến nhà người đàn ông hỗ trợ bắt rắn.

Trước đó, câu chuyện người phụ nữ tên Trish Wilcher (ở Georgia, Mỹ) phát hiện ổ rắn 18 con ngay trong phòng ngủ cũng khiến dân mạng rùng mình sợ hãi.

Theo lời kể của Trish, ban đầu cô tưởng thứ mình đang nhìn thấy là một “mảng lông tơ” nên không chú ý nhiều. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, cô lại nhìn thấy một “mảng lông tơ” khác đang di chuyển.

Sau khi kiểm tra cẩn thận, Trish giật mình khi tìm thấy một ổ rắn gồm rắn mẹ và 17 con rắn con. Người phụ nữ này nghi rắn mẹ đã sinh nở dưới gầm giường của cô.

"Chúng tôi đã lật ngược phòng ngủ và tìm thấy rắn mẹ cùng 17 con rắn con. Ở bên ngoài, người dân đã dọn sạch một số mảnh đất được sử dụng để trồng trọt trong thời gian qua. Vì vậy, con rắn cái và các con của nó đã chuyển sang trú ngụ ở trong nhà của tôi", Trish chia sẻ.

Một chuyên gia về động vật hoang dã đã được mời đến để bắt những con rắn lại, sau đó thả chúng trên bờ một con sông gần khu nhà tại thị trấn Augusta.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phapluat/mua-chau-cay-canh-ve-dat-trong-phong-khach-ca-nh...

Tấm đệm bỗng phát ra âm thanh lạ, người đàn ông “chết sững” khi thấy những thứ lúc nhúc bên trong

Người đàn ông lo lắng rạch tấm đệm ra xem thử, vừa nhìn vào bên trong đã bủn rủn tay chân vì quá đáng sợ.

Chia sẻ
Theo Đinh Kim (T/h) (Người đưa tin)
Thế giới động vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung