Mất nhẫn cưới trong 800 túi rác và cái kết xúc động

Thứ Bảy, ngày 01/04/2017 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi đánh bóng trang sức, Shannon Lombardo vô ý vơ chiếc nhẫn chung với đống giấy lau và vứt vào sọt rác.

Mất nhẫn cưới trong 800 túi rác và cái kết xúc động - 1
Hai vợ chồng Lombardo (áo xám và đen) cùng các công nhân vệ sinh

"Có lẽ lúc ấy tôi bận trông con nên mới vơ tất cả vào túi rác. Cả nhẫn đính hôn và nhẫn cưới không nặng nên tôi không cảm thấy gì", Lombardo kể lại. Hiện cô đang sống trong một tòa nhà ở quận Manhattan, New York (Mỹ).

Cô lập tức gọi số 331 của thành phố. Đây là đường dây nóng của Sở vệ sinh New York. Dù xác định rằng có thể đã mất cả đôi nhẫn, Lombardo vẫn cố thử.

Mất nhẫn cưới trong 800 túi rác và cái kết xúc động - 2
Chiếc nhẫn kim cương về với chủ

Mất nhẫn cưới trong 800 túi rác và cái kết xúc động - 3
Chiếc nhẫn bị vơ vào cùng đống giấy lau 

Sở vệ sinh chấp nhận tạm thời ngừng chở rác từ tòa nhà để tìm, nhưng lúc ấy lô rác cũ chứa món trang sức đã bị chở đi. Lombardo và chồng phải lái xe tới trung tâm xử lý rác thải trước khi chúng được vứt ra bãi chứa. Tại đây, các công nhân đã giúp hai vợ chồng tìm ra chiếc xe thu rác ở tòa nhà nơi cô sống, rồi tất cả cùng lục hơn 800 túi chất thải đủ loại.

Gabriel Moreno, người quản lý trung tâm vệ sinh cho biết dù nhẫn chỉ là vật nhỏ, họ cũng sẵn sàng giúp đỡ vì đã từng làm nhiều lần. "Nhìn thấy sự hạnh phúc trên mặt họ cũng đủ để thấy vui rồi", một công nhân nói.

Lombardo rất vui mừng vì tìm thấy hai món trang sức và ca tụng những công nhân vệ sinh hết lời: "Họ là những người hơn cả tuyệt vời".

Chia sẻ
Theo Mẫn Di - UPI (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung