Lợn đột biến mang “khuôn mặt người“

Thứ Tư, ngày 11/02/2015 10:03 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chú lợn được sinh ra tại Trung Quốc này đang khiến cư dân mạng vô cùng sửng sốt.

Theo Mirror, thời gian gần đây, người dân tại thị trấn nhỏ Yanan thuộc tỉnh Nam Ninh, miền Nam Trung Quốc đang xôn xao bàn tán về một chú lợn mới được sinh có vẻ ngoài kỳ dị.

Theo những người đã chứng kiến kể lại, chú lợn này có khuôn mặt rất giống con người, lại thêm một chiếc vòi mọc ở trên trán. Sau khi xem xét kỹ càng, họ kết luận chiếc vòi đặc biệt đó chính là “của quý” của chú lợn.

Lợn đột biến mang “khuôn mặt người“ - 1

Chú lợn đột biến với khuôn mặt người gây sửng sốt.

Người nông dân tên Tao Lu – chủ nhân của chú lợn kỳ lạ này cho biết: “Nó nằm trong lứa lợn vừa mới sinh gồm 19 con trong nông trại của tôi. Tất cả những con khác đều bình thường, chỉ duy nhất nó có khuôn mặt giống người và cái vòi trên trán như vậy”.

Lợn đột biến mang “khuôn mặt người“ - 2

Con vật có khuôn mặt khá dữ tợn.

Ngay sau khi một tờ báo địa phương đăng tải hình ảnh chú lợn “đột biến” này lên trang nhất đã có rất nhiều người liên lạc với ông Tao đề nghị mua lại nhưng ông vẫn chưa đồng ý. 

Thật không may cho chú lợn con đã bị chết chỉ sau vài ngày vì lợn mẹ đã bỏ rơi không cho bú sữa. Tuy vậy, xác của sinh vật kỳ lạ này vẫn thu hút được rất nhiều người hiếu kỳ tới xem.

Trước đó vào năm 2014, ở Brazil cũng từng xuất hiện một chú lợn con đột biến với nhiều đặc điểm đặc trưng của con người. Ngoài chiếc mũi dài và đôi tai nhọn, sinh vật lạ gần như không sở hữu bất cứ nét cơ bản nào của loài lợn. 

Lợn đột biến mang “khuôn mặt người“ - 3

Chú lợn tương tự từng được phát hiện ở Brazil.

Video những chú lợn có khuôn mặt người.

Chia sẻ
Theo Thanh Tuấn (Mirror / Danviet.vn)
sự kiện Video clip chuyện lạ khó tin
Báo lỗi nội dung