Lính cứu hỏa Đức luyện giải cứu "của quý" kẹt trong nhẫn, cổ chai

Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 11:00 AM (GMT+7)

Lính cứu hỏa ở Đức đang được huấn luyện để giúp đỡ những người đàn ông gặp rắc rối với đồ chơi tình dục.

Lính cứu hỏa Đức luyện giải cứu "của quý" kẹt trong nhẫn, cổ chai - 1

Lính cứu hỏa ở Đức được hướng dẫn cách lấy nhẫn mắc kẹt trên "của quý" ở nam giới.

Nhóm 600 lính cứu hỏa ở thành phố Saxony, Đức, đã tham giá khóa huấn luyện mang tên 'Maschinenunfaelle' để học kỹ năng trợ giúp những người đàn ông gặp rắc rối với đồ chơi tinhd dục và các vật thể tương tự.

Trong khóa huấn luyện, các lính cứu hỏa được hướng dẫn cách lấy nhẫn bị mắc kẹt trên “của quý” nam giới bằng máy cắt kim loại.

Đồ chơi tình dục với chiếc nhẫn kim loại cuốn quanh được đặt trên cơ thể một lính cứu hỏa để mô phỏng tình huống. Một chiếc chăn nhiệt được phủ quanh dương vật nhân tạo.

Người hướng dẫn sau đó dùng băng gạc chuyên dụng quấn quanh dương vật giả để bảo vệ khỏi mạt sắt nóng tới 4.000 độ C trong quá trình cắt nhẫn mắc kẹt trên “của quý”.

Một thanh kim loại cũng được luồn xuống dưới chiếc nhẫn để tránh làm cơ quan sinh dục tổn thương trong quá trình xử lý. Theo các chuyên gia, mỗi trường hợp giải cứu như vậy kéo dài không quá 15 phút.

Ngoài ra, lính cứu hỏa cũng được hướng dẫn cách xử lý các tình huống khác như táo mắc kẹt trong hậu môn, dương vật mắc kẹt trong cổ chai...

Nhập viện vì đưa 15 chiếc kim vào ”của quý” suốt 1 năm

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã phải nhập viện cấp cứu, sau khi tự đưa 15 chiếc kim nhọn vào “của quý” để...

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới