Kinh ngạc cảnh lái xe leo ngược lên vách núi dựng đứng 90 độ

Chủ Nhật, ngày 28/01/2018 19:38 PM (GMT+7)

Một người đàn ông Mỹ mới đây đã có trải nghiệm cảm giác mạnh khi mạo hiểm lái ôtô leo lên vách đá dốc đứng.

Theo Miror, Chuck Converse, 35 tuổi, mạo hiểm lái xe trên vách đá sa thạch đỏ ở công viên Sand Hollow, bang Utah, Mỹ. Pha mạo hiểm này được so sánh với những màn thách thức cả trọng lực Trái đất.

Chuck tiết lộ bề mặt thô ráp của vách đá, trang bị của xe và kỹ thuật cá nhân là ba yếu tố giúp anh lái xe leo từ mặt đất lên đến đỉnh an toàn. "Tôi không sợ chút nào. Tôi làm chuyện này nhiều lần rồi, khi trời mưa thì việc này khó thực hiện hơn", Chuck nói.

Chiếc xe mà Chuck lái là mẫu Jeep Wrangler 2006. Trong video, người xem có thể dễ dàng nhìn thấy đất đá rơi xuống khi bánh xe leo lên vách đá.

Kinh ngạc cảnh lái xe leo ngược lên vách núi dựng đứng 90 độ - 1

Chiếc xe leo trên vách đá dựng đứng.

Đoạn video được đăng trên trang Instagram cá nhân đã nhanh chóng thu hút hơn 650.000 lượt xem. Đa số người dùng mạng xã hội đều bày tỏ sự kinh ngạc khi nhìn thấy Chuck Converse thể hiện kỹ năng lái xe Jeep.

"Cái gì vậy trời", tài khoản Jeff Spicer bình luận. "Lạy Chúa, chiếc Jeep kia làm được điều này sao, tiến lên nào Jeep", tài khoản Nailwody phấn khích cổ vũ.

Chuck cho hay anh lắp lại chiếc xe Jeep sau một vụ tai nạn giao thông. Đây cũng là lý do chiếc xe được đặt tên là "Dự án hư hỏng hoàn toàn".

Hãi hùng cảnh đàn hươu nối đuôi nhau nhảy cầu tự tử ở Mỹ

Người lái xe trên đường cao tốc ở Iowa, Mỹ không khỏi bất ngờ khi chứng kiến cảnh bầy hươu lao qua đường, nhảy cầu...

Theo Đăng Nguyễn - Mirror (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới