Kinh ngạc cảnh đàn chó lao xuống biển đùa giỡn với "sát thủ đại dương" đang săn mồi

Thứ Tư, ngày 08/05/2019 06:00 AM (GMT+7)

Một người đàn ông ghi lại khoảnh khắc đàn chó lao xuống chơi đùa dù biết cá mập đang săn mồi tại một hòn đảo ở Queensland, Úc. Thậm chí chúng còn khiến "sát thủ đại dương" phải bỏ chạy.

Yahoo News hôm 2/5 cho hay, Greg MacKinnon, 31 tuổi, đến từ Scotland, đang đi dạo dọc theo bãi biển trên đảo Murray, bang Queensland, Úc, bỗng phát hiện bầy cá mập xuất hiện gần bờ. Chúng đang săn những con cá nhỏ tại khu vực nước nông.

Gần đó, đàn chó nhà cũng phát hiện "sát thủ đại dương" vào gần bờ. Thay vì đứng trên bờ sủa theo bản năng, đàn chó lại khiến MacKinnon và nhiều người ngạc nhiên với hành động bất thường.

Trong video, bốn con chó lao xuống biển và cắn nghịch những con cá mập khi chúng đang mải mê săn mồi. Một con cá mập sau đó bơi lên quá gần bờ còn bị 3 con chó quây lại tấn công, khiến "sát thủ đại dương" phải quẫy đuôi bỏ chạy.

"Bầy cá mập luôn săn mồi ở vùng nước nông còn đàn chó là những con chó trên đảo. Vì vậy, tôi chắc chắn chúng không lạ lẫm gì nhau. Cá mập dường như chỉ quan tâm tới con mồi là lũ cá nhỏ. Đó quả là trải nghiệm tuyệt vời khi chứng kiến hai loài vật tới từ hai môi trường sống khác nhau cùng tương tác", Mackinnon chia sẻ.

Chó chơi bên bờ biển đột nhiên biến mất và điều rợn người dưới mặt nước

Xem kĩ video, nhiều người phát hiện con chó dính cú táp chí mạng từ một loài vật hung dữ đáng sợ.

Theo Nguyễn Thái - Yahoo News (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật