Khám đau lưng mới biết mang thai 9 tháng

Chỉ vài giờ sau khi nhập viện và biết tin mình có thai, người phụ nữ đến từ Tamworth đã nhanh chóng sinh hạ cậu con trai nặng 3,8kg.

Sau khi tỉnh dậy và có cảm giác đau buốt ở dọc sống lưng, Kelly Gadsby – người phụ nữ 32 tuổi đến từ Tamworth đã được đưa đến bệnh viện. Bản thân Kelly đã vô cùng bất ngờ khi bác sỹ yêu cầu cô kiểm tra bằng que thử thai hay tin mình đã mang thai 9 tháng.

Thậm chí thời gian trước đó, người ta vẫn thấy Kelly đi làm như những người bình thường và không hề có bất kỳ biểu hiện nào của việc mang thai.

Ngay sau khi nhập viện và được chuẩn đoán kết quả, chỉ sau 24 tiếng đồng hồ, Kelly đã nhanh chóng hạ sinh cậu con trai thứ 2 và đặt tên là Frankie. Đây là lần thứ 2 cô lên chức làm mẹ sau khi sinh cậu con trai đầu lòng cách đây 11 năm.

Khám đau lưng mới biết mang thai 9 tháng - 1

Kelly Gadsby sinh con trai chỉ sau 24 tiếng biết tin mình mang thai 9 tháng

Trước đó, Kelly Gadsby vẫn uống thuốc đều đặn hàng ngày và vào mỗi tháng, cô vẫn đến kỳ như những phụ nữ bình thường. Mãi cho đến khi được đưa đến bệnh viện để kiểm tra cơn đau thắt ở lưng, cô mới phát hiện ra một vết sưng xuất hiện trên bụng mình.

Các bác sỹ thậm chí đã không tin vào mắt mình, đôi lúc họ còn tỏ ra ngập ngừng khi chuẩn đoán Gadsby mang thai. Và chỉ vài giờ sau khi nhập viện, Kelly đã nhanh chóng sinh ra cậu con trai kháu khỉnh nặng 3,8kg.

Khám đau lưng mới biết mang thai 9 tháng - 2

Kelly cho biết, cô không hề có biểu hiện ốm nghén, thậm chí còn đến kỳ hàng tháng và làm việc không thua kém những người bình thường

Chia sẻ về sự việc kỳ lạ này, Kelly Gadsby cho biết, bản thân cô không hề hay biết việc mình đã mang thai. Thậm chí, bạn bè xung quanh cô còn nhận xét thời gian này Kelly đang có vẻ… bị sụt cân.

Cách đây 3 tháng, bà mẹ 32 tuổi này cũng từng bị té cầu thang tại nhà vì mệt mỏi sau 14 tiếng làm việc quá sức.

“Thật lạ lùng là tôi chẳng hề có cảm giác gì cả, tôi không có biểu hiện ốm nghén, cũng đến kỳ đều đặn hàng tháng và vẫn làm việc bình thường như bao người khác. Chỉ một vài lần tôi cảm thấy mệt mỏi nên đã giảm chỉ tiêu của mình xuống 40 đến 50 giờ làm việc một tuần.”

Khám đau lưng mới biết mang thai 9 tháng - 3

Bé Frankie nằm ngủ ngon lành bên cạnh anh trai 11 tuổi

Sau khi kết thúc buổi làm việc đêm vào 23h30, Kelly thức dậy vào sáng hôm sau với cơn đau thắt ở lưng và đã được chị gái tức tốc đưa tới bệnh viện.

“Cơn đau càng ngày càng dữ dội, sau đó tôi thấy một vết sưng đã hình thành trên bụng mình và nhận ra có điều gì đó bất thường. Sau khi đến bệnh viện, các bác sỹ đã đưa tôi que thử thai để kiểm tra và tôi đã vô cùng choáng váng khi nhận được kết quả.”

Alan Jones – bạn trai của Kelly, đồng thời cũng là bố của đứa trẻ cũng bất ngờ khi nhận được điện thoại từ một y tá và cho biết anh đã lên chức cha.

Khám đau lưng mới biết mang thai 9 tháng - 4 Khám đau lưng mới biết mang thai 9 tháng - 5

Cả Kelly và người tình Alan đều "choáng" khi hay tin vì cả hai chưa có kế hoạch sinh con

“Đồng nghiệp của tôi đã đón tôi tại thang máy. Thực tế tôi và Kelly hoàn toàn không có kế hoạch mang thai. Thật không thể ngờ là mọi chuyện lại xảy ra một cách đột ngột như thế.” Alan cho biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB (Theo DailyMail)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN