Mẹ 58 tuổi mang thai hộ con gái

Người phụ nữ 58 tuổi đã tự nguyện mang thai hộ cô con gái và chuẩn bị sẵn sàng cho ngày sinh nở.

Bà Cathy Donnelly, 58 tuổi hiện đang mang thai ở tháng thứ 6. Nếu vượt cạn thành công, bà sẽ có đứa cháu thứ 7 còn con gái của bà sẽ được lên chức mẹ.

Được biết, cô Fischer và ông xã – Jamie đã cố gắng trong hai năm nhưng họ không thể có con. Vì thế bà Donnelly đã quyết định mang thai hộ cô con gái.

Cô Fischer cho hay: “Khi tôi trở về nhà sau ca phẫu thuật tử cung, mẹ tôi đã nói rằng sẽ mang thai giúp. Bà dường như không hề ngại ngần”.

Bà Donnelly, đến từ London và hiện đang ở Ontario, Canada cho hay: "Tôi cảm thấy thật đáng tiếc cho chúng. Tôi chỉ nghĩ đơn thuần 9 tháng trong cuộc đời có là gì...".

Mẹ 58 tuổi mang thai hộ con gái - 1 Mẹ 58 tuổi mang thai hộ con gái - 2

Dù 58 tuổi bà Donnelly vẫn tự nguyện mang thai hộ con gái

Michael Murray - một chuyên gia về sinh sản đến từ bệnh viện Bắc California cho hay, mặc dù trước đây từng có một số trường hợp các bà mẹ tự nguyện mang thai hộ con gái nhưng y học không khuyến khích điều đó.

Ông cho biết: “Thông thường những người bạn thân hoặc một người chị em sẽ làm công việc đó. Phụ nữ trên 45 tuổi thường không đủ sức khỏe cho việc sinh nở. Mang thai đối với phụ nữ lớn tuổi có rất nhiều rủi ro. Biểu hiện dễ thấy nhất là cao huyết áp, đái tháo đường và sinh non”.

Nhưng bà Donnelly chấp nhận tất cả rủi ro đó dù bà biết rằng việc mang thai không hề dễ dàng. Tuy nhiên, may mắn là hiện tại bà vẫn chưa có bất kỳ một biến chứng nào. Tuy nhiên mối quan tâm lớn nhất của bà là làm thế nào để có thể sinh nở an toàn.

Tôi không biết tôi sẽ có cảm giác như thế nào nếu tôi mất nó. Tôi không biết nữa” – bà Donnelly thổ lộ.

Cô Shannon hiện đã lên kế hoạch đặt tên con gái là Zoey Hope Catherine sau khi mẹ cô sinh nở.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo D.M)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN