Hot boy, hot girl ăn mày gây xôn xao mạng

Cư dân mạng Trung Quốc được phen sôi sục trước hình ảnh những "hot boy, hot girl ăn mày" đa phong cách trên đường phố.

Vẻ phong trần của “lãng tử nhặt rác”

Mấy ngày nay, cư dân mạng TQ xôn xao truyền tay nhau những bức ảnh anh chàng nhặt rác có vẻ ngoài "phong trần bụi bặm" có biệt danh “lãng tử nhặt rác”.

Hot boy, hot girl ăn mày gây xôn xao mạng - 1

Lãng tử nhặt nhác bụi bặm trên phố.

Xuất hiện trên con phố Liễu Cảng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, chàng trai lập tức thu hút sự chú ý của mọi người vì chiều cao lý tưởng của một người mẫu, mái tóc bồng bềnh lãng tử.

Hot boy, hot girl ăn mày gây xôn xao mạng - 2

Tạo dáng trên chiếc xe đạp.

Mặc dù đi nhặt rác nhưng anh chàng diện kính thời trang, trang phục khá phong cách và bụi bặm. Phớt lờ những ánh mắt tò mò của mọi người, “lãng tử nhặt rác” vẫn giữ phong thái lạnh lùng và điềm tĩnh tiếp tục công việc của mình.

“Tạ Đình Phong phiên bản đường phố”

Những tháng cuối năm 2011, cộng đồng mạng TQ lại xôn xao vì một anh chàng nhặt rác thường xuyên xuất hiện ở một khu phố thuộc Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc có ngoại hình giống tài tử Hong Kong Tạ Đình Phong như tạc, từ khuôn mặt điển trai đến phong thái lãng tử.

Anh chàng nhặt rác có phong cách ăn mặc cực chất này đã nhanh chóng nổi tiếng trong cộng đồng mạng sau khi một cư dân của Thành đô tải hình anh ta lên mạng xã hội Weibo.

Hot boy, hot girl ăn mày gây xôn xao mạng - 3

Tạ Đình Phong phiên bản đường phố.

Với mũ trùm đầu màu trắng, mái tóc xám bạc, kím râm màu trà, thêm đôi găng tay hở ngón sành điệu, anh chàng được nhiều người so sánh với Tạ Đình Phong nổi tiếng.

Một cư dân mạng cho biết anh chàng nhặt rác lãng tử này cao 1,7 m, khoảng 30 tuổi, rất đẹp trai và mê đồ thêu Trung Quốc.

Gã hành khất đẹp trai nhất Trung Quốc

Năm 2010, một anh chàng hành khất khác có tên là Trương Quốc Vinh (quê ở Giang Tây, Trung Quốc) đã trở nên vô cùng nổi tiếng ở Trung Quốc sau khi những bức hình của anh được tung lên mạng.

Anh chàng còn được cư dân mạng đặt cho danh hiệu “gã hành khất đẹp trai” và thậm chí được gọi là Brother Sharp (Anh hai điển trai) bởi vẻ ngoài lãng tử của mình.

Quốc Vinh từ nhỏ anh đã ra thành phố kiếm sống và gửi tiền về quê nhà. Nhưng sau một lần bị trộm khoắng sạch của cải và bị sa thải khỏi nơi làm việc, anh phải lang thang kiếm sống ngoài đường.

Hot boy, hot girl ăn mày gây xôn xao mạng - 4

"Gã hành khất đẹp trai" ăn mặc rất phong cách.

Tuy nhiên, Quốc Vinh đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng sau khi một nhiếp ảnh gia vô tình chộp được khoảnh khắc anh xuất hiện trên đường phố, với phong cách thời trang vô cùng ấn tượng.

Nhờ đó mà "gã hành khất đẹp trai" được trở về đoàn tụ với gia đình và sau đó còn được được mời làm người mẫu. Cuộc đời ba chìm bảy nổi của anh còn được dựng thành phim.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khuê (Kiến Thức)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN