Hợp đồng thuê trọ sắp hết hạn, chủ nhà "khóc thét" vì căn phòng "gọn gàng" quá mức

Thay vì than trời vì căn nhà quá bừa bộn thì chủ nhà trọ lại phải khóc thét khi chứng kiến nó trống trơn không còn chút gì.

Nếu như việc vận chuyển, di dời chỗ trọ là nỗi ám ảnh đối với những người thuê nhà lúc mới dọn đến, thì việc tiếp nhận lại nhà cho thuê khi khách dọn đi lại là cơn ác mộng của chủ trọ. Đã có rất nhiều câu chuyện bóc phốt về những người thuê nhà có "sở thích" sống chung với rác, và cũng như nấm mọc sau mưa, các nhân vật này chưa bao giờ dừng xuất hiện.

Tuy nhiên mới đây, thay vì than trời vì căn nhà quá bừa bộn thì một chủ nhà trọ tại Đài Loan (Trung Quốc) lại "khóc cạn nước mắt" khi chứng kiến nó trống trơn không còn chút gì sót lại.

Hợp đồng thuê trọ sắp hết hạn, chủ nhà "khóc thét" vì căn phòng "gọn gàng" quá mức - 1

Theo chủ trọ cho biết, một vị khách thuê trọ của cô có kế hoạch dừng hợp đồng và dự kiến trả nhà vào cuối tháng. Thế nhưng, một người hàng xóm nói rằng đã trông thấy một người sống trong căn nhà đã vận chuyển rất nhiều đồ đạc đi nơi khác trước đó.

Dù vậy, chủ nhà trọ không quan tâm vì cho rằng vị khách sắp chuyển đi nên dọn đồ là việc bình thường. Tuy nhiên, mẹ cô lại không cho là vậy, bà thúc giục con gái phải nhanh chóng đi kiểm tra căn nhà cho thuê. Sau nhiều lần bấm chuông không có phản hồi, họ phải liên hệ nhân viên nhà đất để nhờ giúp đỡ.

Ngày hôm sau, họ bàng hoàng khi phát hiện toàn bộ đồ đạc trong nhà bao gồm máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt..., thậm chí là cả quầy bếp đều đã bị tháo dỡ. Điều này khiến mẹ nữ chủ nhà choáng váng, không dám tin vào mắt mình.

Hợp đồng thuê trọ sắp hết hạn, chủ nhà "khóc thét" vì căn phòng "gọn gàng" quá mức - 2

Nhân viên bất động sản đã lập tức giúp gia đình liên hệ với người thuê nhà. Người đàn ông nói rằng anh ta đã không trở về nhà suốt một tuần, và có thể đã xảy ra một vụ đột nhập ăn trộm. Để tìm ra chân tướng, chủ nhà đã yêu cầu xem camera an ninh từ nhà hàng xóm và thấy rằng đồ đạc đã được chuyển đi vào những ngày khác nhau.

Kết quả tìm kiếm cho thấy một thanh niên họ Wang đã chuyển chúng đến Đài Trung. Toàn bộ số nội thật trong căn phòng trọ đã được kẻ trộm bán với giá 9.000 NDT (hơn 30 triệu VND). Vị khách nam sau đó giải thích rằng anh ta từng cho một người bạn ở nhờ nhưng người này lại không trả lại chìa khóa sau khi rời đi. Chính máy tính xách tay của anh ta cũng bị người bạn lấy trộm.

Hợp đồng thuê trọ sắp hết hạn, chủ nhà "khóc thét" vì căn phòng "gọn gàng" quá mức - 3

"Mặc dù anh ta không lấy trộm nó nhưng thật là nực cười khi đưa chìa khóa nhà cho người khác thuê mà không lấy lại. Anh ta luôn nói rằng anh ta sẽ chịu trách nhiệm, nhưng một mặt, anh ta khẳng định rằng bản thân không có tiền để bồi thường, muốn kiện thì kiện", chủ nhà tức giận cho biết.

Nguồn: [Link nguồn]

Thanh niên thấy tường gỗ nhà trọ lung lay, tò mò đục ra thì phát hiện bí mật khó tin

Tháo dỡ bức tường gỗ lung lay của nhà trọ, nam thanh niên không khỏi ngỡ ngàng với bí mật phía sau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Chi (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN