Phòng trọ nữ sinh bốc mùi hôi đáng sợ, chủ nhà lo lắng phá cửa thì chứng kiến cảnh kinh hoàng

Thứ Bảy, ngày 21/08/2021 19:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chủ nhà không khỏi sững sờ và hoang mang tột độ khi nhìn thấy cảnh hãi hùng bên trong căn phòng của nữ sinh.

Một chủ nhà ở Trung Quốc mới đây đã quay lại cảnh tượng bên trong một căn phòng mà mình cho thuê trước đó rồi chia sẻ lên mạng xã hội. Được biết, người thuê căn phòng này là một nữ sinh đang học đại học.

Theo lời kể của chủ nhà, nữ sinh này vẫn còn đang đi học nhưng không hiểu sao lại rất ít khi ra khỏi phòng. Thêm nữa, cô gái ngày nào cũng đặt đồ ăn bên ngoài dù anh cho phép người thuê nấu nướng trong phòng. Chủ nhà thấy vậy vô cùng tò mò nhưng cũng không hỏi vì tôn trọng sự riêng tư của cô gái.

Thời tiết gần đây trở nên nóng bức. Một số khách thuê trọ bắt đầu phàn nàn về việc căn phòng của nữ sinh bốc mùi khó chịu. Chủ nhà quyết định đến nơi xem thử mùi kỳ lạ kia có thực sự bốc ra từ căn phòng của cô gái hay không.

Phòng trọ nữ sinh bốc mùi hôi đáng sợ, chủ nhà lo lắng phá cửa thì chứng kiến cảnh kinh hoàng - 1

Phòng trọ nữ sinh bốc mùi hôi đáng sợ, chủ nhà lo lắng phá cửa thì chứng kiến cảnh kinh hoàng - 2

Cả căn phòng trọ của nữ sinh đại học ngập trong rác.

Khi đứng trước cửa phòng nữ sinh, chủ nhà rùng mình vì ngửi thấy một mùi hôi kinh dị và ẩm mốc đáng sợ. Lúc này, anh phải công nhận các khách thuê khác đã nói đúng. Cho rằng bên trong có chuyện bất thường, chủ nhà yêu cầu nữ sinh mở để vào kiểm tra. Tuy nhiên, nữ sinh kia nhất quyết không chịu mở.

Không còn cách nào khác, chủ nhà đành phải gọi cảnh sát đến can thiệp và phá cửa để vào. Cánh cửa vừa bật mở, ai nấy đều sững sờ trước cảnh tượng bên trong. Cả căn phòng chất đầy các loại hộp giấy, hộp nhựa và lon nước ngọt của các cửa hàng thức ăn nhanh. Rác thải sinh hoạt nằm lăn lóc trên sàn nhà, chất đống xung quanh giường ngủ. Rác nhiều tới mức tràn ra khỏi phòng, rải rác ngoài hành lang trước cửa.

Cô gái kia nhìn thấy chủ nhà và cảnh sát đi vào phòng không hề sợ hãi, trái lại vẫn bình tĩnh và thản nhiên nằm trên chiếc giường đầy rác. Mãi đến khi thấy ống kính chĩa về phía mình, cô gái mới xấu hổ quay mặt đi.

Phòng trọ nữ sinh bốc mùi hôi đáng sợ, chủ nhà lo lắng phá cửa thì chứng kiến cảnh kinh hoàng - 3

Cô gái vẫn bình tình ngồi trên chiếc giường đầy rác khi cảnh sát và chủ nhà phá cửa đi vào.

Trước đó, một nữ chủ trọ ở Đài Loan (Trung Quốc) cũng gặp phải tình huống tương tự. Chủ trọ cho biết cô gái thuê nhà họ Trần. Vì nhìn cô gái trông xinh xắn, ăn mặc sạch sẽ, chị mới tin tưởng cho thuê phòng.

Suốt 3 tháng sống tại đó, Trần luôn viện đủ cớ để khất tiền nhà, thậm chí không trả hóa đơn tiền điện nước. Chủ trọ không thoải mái nhưng vẫn cho cô gái khất lại tháng sau. Một ngày nọ, chủ trọ đột nhiên phát hiện Trần đã âm thầm rời đi, không gửi lại chìa khóa phòng, cũng không trả tiền thuê nhà còn nợ.

Bước vào căn phòng của Trần, chủ trọ kinh hãi khi trước mặt là một bãi rác bốc mùi vô cùng khó chịu. Vỏ gối chuyển sang màu nâu, chăn màn chất đầy trên ghế sofa. Đủ loại rác, từ hộp giấy, tàn thuốc lá cho tới túi nilon, thậm chí có cả bát mì ăn liền đang ăn dở bị mốc meo để đầy trên bàn.

Nhìn đến bồn cầu cáu bẩn trong nhà vệ sinh, chủ trọ thở dài nói căn phòng y như chuồng lợn, cho biết cô bị “kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần”. Chủ trọ sau đó đã nhờ cảnh sát can thiệp.

Video một chủ trọ ở Anh nhận lại căn nhà ngập rác sau 1 năm cho thuê. Nguồn: NY Post

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phong-tro-nu-sinh-boc-mui-hoi-dang-so-chu-nha-lo-lang-pha-cua-th...

Bị vô sinh, bảo mẫu bắt cóc con của chủ nhà, 32 năm sau xảy ra điều bất ngờ

Biết bản thân bị vô sinh, người phụ nữ tới xin làm bảo mẫu rồi âm thầm bắt cóc đứa trẻ khi mới vào làm việc được...

Chia sẻ
Theo Đinh Kim (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung