Hơn 800 người khỏa thân phá vỡ kỷ lục

Sự kiện “khoe da” này đã thu hút 805 người tham gia.

Bãi biển khỏa thân Haulover ở Florida, Mỹ ngày chủ nhật mồng 3/11 vừa qua đã chứng kiến một kỷ lục thế giới mới. Hơn 800 du khách đã diễu hành tới vùng biển này trong một buổi chiều với mong muốn phá vỡ kỷ lục thế giới về khỏa thân.

Sự kiện “khoe da” này đã thu hút 805 người tham gia, phá vỡ kỷ lục trước đó của 729 người thiết lập vào cuối tháng 7 tại bãi biển El Playazo ở Vera Playa thuộc Tây Ban Nha.

Hơn 800 người khỏa thân phá vỡ kỷ lục - 1

805 người khỏa thân ở bãi biển Haulover với mong muốn lập kỷ lục thế giới mới

Tuy nhiên, để được phê duyệt kỷ lục thế giới mới cần mất thời gian và một người giám sát độc lập của tổ chức Guinness.

Richard Mason, chủ tịch của Hiệp hội South Florida Free Beaches đồng thời là đơn vị tài trợ cho sự kiện này cho biết đã rất vất vả trong việc chuẩn bị. Sự kiện khỏa thân tập thể trên biển này được tổ chức là lần thứ ba. Một nỗ lực trước đó trong năm 2009 đã thu hút 879 người tham gia nhưng không đáp ứng tất cả các yêu cầu của tổ chức Guinness nên không được công nhận. Và một nỗ lực vào tháng 7 vừa qua cũng đã bị hủy bỏ vì thời tiết mưa bão.

Những người tham gia khỏa thân được đeo một chiếc dây vào cổ tay trước khi đi xuống biển. Richard Mason cho biết nếu thiết lập được kỷ lục thế giới thì đây là một mốc quan trọng cho bãi biển Haulover.

Hơn 800 người khỏa thân phá vỡ kỷ lục - 2

Hơn 800 người khỏa thân phá vỡ kỷ lục - 3

Ông Artie Bergamini 70 tuổi không ngại khỏa thân với hàng trăm người trên bãi biển. Họ còn mang theo quốc kỳ của nước Mỹ

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
Những kỉ lục guiness Xem thêm
Báo lỗi nội dung