Ham muốn vợ bạn nhưng không thành, người đàn ông làm một việc nhẫn tâm đến đáng sợ

Thứ Bảy, ngày 27/03/2021 12:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thi thể người phụ nữ được tìm thấy đã vạch trần tội ác cũng như ý nghĩ xấu xa của gã đàn ông.

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Theo Times of India, vào tối ngày 22/3, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ một người đàn ông với cáo buộc sát hại vợ của bạn ở Chennai (Ấn Độ). Truyền thông địa phương đưa tin khoảng 2 tuần trước, cảnh sát nhận được tin báo từ người dân về việc tìm được thi thể của một người phụ nữ trong chiếc giếng bỏ hoang tại thị trấn Thiruporur.

Nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành xác định danh tính nạn nhân và bắt đầu điều tra. Nạn nhân được xác định là chị Chandra (30 tuổi). Cảnh sát xác định được danh tính của chị Chandra nhờ bộ đồng phục của cửa hàng dệt may nơi chị đang làm.

Ham muốn vợ bạn nhưng không thành, người đàn ông làm một việc nhẫn tâm đến đáng sợ - 1

Sợ hành động xấu xa của mình bị phát hiện, người đàn ông đã sát hại vợ của bạn rồi vứt xác xuống giếng. Ảnh minh họa

Kết quả điều tra cho thấy chị Chandra đã kết hôn với anh Manikandan và đang làm việc tại một cửa hàng dệt may. Thời gian gần đây, vợ chồng chị Chandra thường xuyên xảy ra tranh cãi, không mấy hòa thuận với nhau.

Dinesh babu (36 tuổi, tới từ Nanmangalam) là bạn của anh Manikandan. Biết vợ chồng bạn đang bất hòa, người đàn ông này nảy sinh ham muốn tình cảm với chị Chandra, thường xuyên ở bên an ủi, nhanh chóng lấy được sự tin tưởng của người phụ nữ.

Vào hôm xảy ra vụ việc, Dinesh đã rủ chị Chandra tới một cái giếng bỏ hoang, ép buộc chị phải quan hệ tình dục. Tuy nhiên, người phụ nữ này ngay lập tức từ chối. Sợ hành vi xấu xa của mình bị bại lộ, Dinesh đã xuống tay sát hại chị Chandra bằng một hòn đá rồi vứt xác chị xuống giếng.

Dinesh hiện đã bị cảnh sát bắt giữ và đang chờ ngày đưa ra xét xử. Được biết, nếu bị kết tội, nghi phạm có thể phải đối mặt với mức án ít nhất là 20 năm tù giam. Về phía chồng nạn nhân, danh tính kẻ sát hại vợ mình được tiết lộ khiến anh không khỏi sững sờ và đau đớn khôn nguôi. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ham-muon-vo-ban-nhung-khong-thanh-nguoi-dan-ong-lam-mot-viec-nha...

Chồng bình tĩnh lập thỏa thuận với nhân tình của vợ, tưởng cao tay không ngờ bị một vố điếng người

Phát hiện vợ lén ngoại tình sau lưng mình, người chồng thản nhiên ngồi xuống đàm phán với kẻ thứ ba khiến nhiều người...

Chia sẻ
Đinh Kim (Theo Timesnownews.com) (Người đưa tin)
sự kiện Tin tức Ấn Độ
Báo lỗi nội dung