Hai kẻ trộm lăn ra ngủ say sưa, hành động của gia chủ càng gây bất ngờ hơn

Thứ Tư, ngày 27/04/2022 11:29 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bức ảnh chụp hai tên trộm say sưa ngủ ngay sau khi chúng vừa đột nhập vào nhà đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, hình ảnh ghi lại cảnh tượng hai tên trộm lăn ra ngủ say sưa tại chính căn nhà chúng vừa đột nhập sau khi được đăng tẩi đã nhanh chóng thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, vụ việc xảy ra vào ngày 14/4 tại Hammanskraal, Pretoria, Nam Phi.

Có thể thấy, hai tên này lăn ra ngủ ngủ ngay cạnh nhiều đồ vật có giá trị mà chúng vừa khiêng được từ ngôi nhà trước khi đem chúng ra ngoài, trong đó bao gồm một chiếc TV lớn, lò vi sóng và các vật dụng khác. Ngoài ra, công đồng mạng còn tinh mắt phát hiện cả thanh móc và hai chiếc kìm dùng để đột nhập vào bên trong của hai tên trộm.

Hai kẻ trộm lăn ra ngủ say sưa, hành động của gia chủ càng gây bất ngờ hơn - 1

Tuy nhiên, điều khiến ai nấy đều khó tin hơn cả là hành động của vị gia củ khi có phát hiện kẻ trộm. Theo đó, người phụ nữ lớn tuổi tay chống gậy, chỉ đứng ở cửa quan sát hai gã đàn ông lạ mặt.

Hình ảnh sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng trở thành tâm điểm tranh luận của đông đảo cộng đồng mạng. Một số bình luận đáng chú ý như sau:

"Sự bình tĩnh của gia chủ này khiến tôi bất ngờ quá, sao có thể chỉ đứng nhìn kẻ đang muốn lấy cắp tivi, lò vi sóng rồi vô số đồ đạc của mình nhỉ"; "Biết đâu bà cụ đã chuẩn bị đủ thứ để ứng phó với 2 kẻ đột nhập kia chứ không chỉ đứng yên như ảnh đâu, có khi đã đánh nhau loạn xạ lên rồi"; "Có khi bà cụ đã đánh ngất hai kẻ này khi phát hiện chúng định ăn trộm rồi cũng nên, chứ làm gì có gia chủ nào bình tĩnh khi thấy nhà có kẻ cắp như vậy"; "Trông tướng ngủ của hai kẻ trộm kia nhìn đến là tội nghiệp, nhìn như chúng đang lo sợ lắm, phải chăng là giống câu 'kẻ cắp gặp bà già'"; "Thấy bảo, bà cụ này đã đánh thức hai kẻ trộm này rồi trừng phạt chúng một trận ra trò rồi sau đó giao chúng cho cảnh sát xử lý".

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hai-ke-trom-lan-ra-ngu-say-sua-hanh-dong-cua-gia-chu...

Video: Hài hước cảnh tên trộm đột nhập vào cửa hàng ăn 10 quả chuối rồi lăn ra ngủ

Vụ trộm hài hước này xảy ra tại một nhà hàng ở khu vực Hauppauge, đảo Long Island, Mỹ.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung