Gọi cảnh sát vì tưởng nghe thấy tiếng kêu cứu và sự thật khiến ai cũng bật cười

Chủ Nhật, ngày 12/01/2020 14:40 PM (GMT+7)

Một người dân tại hạt Palm Beach, bang Florida, Mỹ đã gọi 911 sau nghe thấy tiếng kêu thất thanh: “Hảy thả tôi ra!” ở nhà hàng xóm.

Tưởng tiếng kêu cứu thất thanh, cảnh sát đến hiện trường và phát hiện sự thật "ngã ngửa" (Video: Sở Cảnh sát hạt Palm Beach)

Theo Palm Beach Post, sau cuộc gọi, 4 nhân viên cảnh sát đã đến địa điểm nơi vụ việc được báo cáo, và hỏi một người đàn ông đang sửa xe trên đường.

Khi biết tin, người đàn ông này chỉ tủm tỉm cười, rồi nói với các viên cảnh sát rằng anh sẽ giới thiệu thủ phạm với họ ngay lập tức.

Và khi anh ta trở ra, toàn bộ các nhân viên cảnh sát đã cười phá lên khi biết người kêu cứu thật sự - 1 chú vẹt 40 tuổi tên Rambo.

Người đàn ông giải thích rằng Rambo đã được anh dạy nói câu: “Hãy thả tôi ra!” từ khi còn non và chú vẹt hiện vẫn đang sống trong lồng nhà anh.

Video quay lại vụ việc sau đó đã được Sở Cảnh sát hạt Palm Beach đăng lên Twitter cùng chú thích: “Các nhân viên của chúng tôi được cử đi giúp đỡ ai đó đang kêu cứu. Điều hài hước đã xảy ra ngay sau đó.”

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la/goi-canh-sat-vi-tuong-nghe-thay-tieng-keu-cuu-va-su-that-khien-ai-cu...

Tưởng kẻ trộm đột nhập vào nhà, cặp vợ chồng gọi cảnh sát và nhận cái kết ”ngã ngửa”

Một cặp vợ chồng ở bang Bắc Carolina, Mỹ đã lâm vào tình thế dở khóc dở cười trong thời điểm cuối năm. sau một lần...

Theo Việt Anh - AP (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới