Ghim phẫu thuật trong bụng bà bầu

Cô Kelly Donegan, một người phụ nữ 26 tuổi sống tại Buckinghamshire (Anh) đã rất bất ngờ khi phát hiện ra chiếc ghim phẫu thuật trong bụng mình khi đang mang thai

Kelly Donegan cho hay, "chiếc ghim đó phải ở trong bụng tôi từ năm 2009 khi tôi phẫu thuật cắt ruột thừa. Chắc là khi mang thai, bụng tôi to ra nên đã tạo thành một áp lực đẩy nó ra ngoài".

Ghim phẫu thuật trong bụng bà bầu - 1

Kelly Donegan đang mang thai và có chiếc ghim trong bụng

Trước đó, Kelly Donegan đã cảm thấy khó chịu ở bụng phía bên trái. Đôi khi, cô có thể nhìn thấy hình dáng của vật thể nhọn này dưới da. Tuy nhiên, khi đi khám thì bác sĩ của Kally nói rằng, không có gì bất thường và cô không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, khi chỉ còn 6 tuần nữa là Kelly sinh con thì chiếc ghim đột nhiên chồi ra ngoài.

Ghim phẫu thuật trong bụng bà bầu - 2

Chiếc ghim đã ở trong bụng cô Kelly từ năm 2009

Hiện tại, Kelly Donegan vẫn phải mang theo chiếc ghim này trong bụng. Cô chỉ có thể phẫu thuật lấy nó ra sau khi sinh em bé. "Tôi thậm chí còn không được phép chụp x quang để xem có bao nhiêu chiếc ghim như thế trong bụng mình bởi bác sĩ nói tia x rất có hại cho phụ nữ mang thai" - cô Kelly Donegan nói.

Kelly Donegan cho biết thêm: "Điều này thật kinh khủng và nó cũng khá đau nhưng tôi không thể làm gì khác ngoài việc chờ đợi"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo Metro)
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung