Được bố tặng BMW đời 3, quý tử Ấn Độ tức giận lao thẳng xe xuống kênh

Chủ Nhật, ngày 11/08/2019 16:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chỉ vì được ông bố tặng cho chiếc xe không ưng ý trong dịp sinh nhật của mình, mà một “quý tử” tại Ấn Độ đã quyết định một lần “chơi lớn để gia đình phải trợn mắt.”

Được bố tặng BMW đời 3, quý tử Ấn Độ tức giận lao thẳng xe xuống kênh - 1

Chiếc BMW bị một "quý tử" Ấn Độ vứt bỏ không thương tiếc chỉ vì nó không phải mẫu xe cậu thích (Ảnh: The Indian Times) 

Một thanh niên 22 tuổi tại làng Yamunanagar, Ấn Độ, do thất vọng vì bố mình chỉ tặng cho một chiếc xe BMW đời 3 trong dịp sinh nhật, thay vì một chiếc Jaguar như mình mong đợi, đã tự ý lái chiếc xế hộp mới cóng của mình rơi xuống một kênh đào ở gần làng, thông tin từ cảnh sát địa phương cho hay.

Người thanh niên tên Akash trước đó đòi bố mình mua tặng một chiếc xe Jaguar. Nhưng do không có đủ tiền, ông bố chỉ có thể mua được một chiếc BMW.

Được biết, gia đình anh này đã phải bán cả chiếc Innova mới được họ hàng đem tặng để có đủ tiền mua xe, vì một con xe BMW ở Ấn Độ cũng được tính vào dạng đắt đỏ, khi có giá lên tới 3,5 triệu rupee (tương đương 1,12 tỷ đồng). 

Nhưng do quá tức giận, người thanh niên này đã không ngần ngại lao thẳng món quà đắt giá của mình xuống dưới lòng con kênh, và thậm chí còn quay video hành động điên rồ của mình rồi gửi cho bố mẹ.

Chiếc xe sau đó đã được trục vớt thành công nhờ những nỗ lực của các thợ lặn và người dân trong làng, với sự trợ giúp của phương tiện hỗ trợ.

Dù vậy, theo bố của Akash, ông Sanjeev Kumar, những thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. Ông cho biết con trai mình chỉ vô tình làm chiếc xe bị lật nhào xuống nước khi đang cố tránh một con linh dương đang băng qua đường.

“Nhà chúng tôi có tận 2 chiếc xe, một chiếc BMW với một chiếc Swift. Con trai tôi chưa bao giờ dám đòi mua một chiếc Jaguar cả,” ông khẳng định.

Được biết, gia đình ông Kumar cũng thuộc dạng "đại gia" trong làng của mình, khi sở hữu đến hơn 10,1 ha đất nông nghiệp, và đã bán một phần sản nghiệp của mình vài tháng trước.

Chú chó chạy một mạch lên nóc nhà 6 tầng rồi nhảy xuống, đâm xuyên qua kính ô tô dưới đất

Một chú chó bulldog sau khi rơi từ mái hiên tầng 6 của một căn hộ tại Mahattan, New York, Mỹ, đâm xuyên qua cửa kính trên...

Chia sẻ
Theo Việt Anh - The Indian Times (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung